Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B1
30/6/13
72
11
8
30
Em vừa đi Đà Nẵng về, ở 5 hôm, có chút kinh nghiệm update với các bác để tránh bị đày mà vẫn phải tốn kém. Đà Nẵng quá đẹp nhưng ăn uống giá đắt và dịch vụ càng ngày càng tệ. Nhà em ăn hôm đầu ở Bà Thôi thì còn ok (Tôm nướng, mực 1 nắng, tu hài, cơm canh tôm 880k). Hôm sau ra Mỹ Khê định ra nhà hàng Biển Xanh trên đường Mỹ Khê thì tài xế cứ gạ vào Cua Đỏ ngay cạnh Biển Xanh nhưng nằm trên đường vuông góc với My Khê. Vào thấy lộn xộn nhưng đã vào rồi nên đành ngồi. Sau đó thì tiếc vì tin lời tài xế ta xi.

Lúc chọn đồ cân đồ, cái đĩa đầy nước bảo mấy đứa bán hàng đổ đi nó ko chịu đổ, tức là nhà em bị tính điêu lên tới vài lạng rồi. Gọi con cá song 1,5kg (chắc may dc 1,3 kg trên thực tế), bảo đầu nấu canh chua, mình hấp xì dầu, sau hơn tiếng mang ra cả con đều hấp xì dầu và nguột tanh! E ra hỏi em gái ghi món cho e, em nó bảo tớ chờ chút rồi lặn mất tăm mất tích. Vì quán đông lộn xộn nên nhà em đành chịu khó ăn con cá mú nguột ngắt đó vậy. Nhà e còn gọi 2 con cua hết 1kg1, tu hài biển (850kg/kg)- ăn cực dai và chán, e can mọi người đừng gọi món này vì ăn ko hề ngon mà rất đắt : 6 con tu hài giá gần 600k. Nhà e gọi 2 đĩa rau xào, chờ dài cổ vào giục mấy lần nó mới mang ra, cũng nguội ngắt. Bực nhất là sau đó mãi chả có cơm và canh đâu. Gọi bảo nó nấu canh thì nó bảo còn mỗi canh nghêu chua. E đành ok, chờ tới gần 9h (lúc gọi canh là 7h30 khi vừa tới quán), e phải vào lần thứ 3 để giục thì gặp ngay 1 đứa nhân viên, mặt cau có, ăn nói rất hỗn. E mắng cho 1 trận và bảo con đó cancel cơm canh nhà e tính tiền thì lúc ngồi bàn, 1 thằng nhân viên giọng Bắc chạy tới lại cằn nhằn là nhà e "không thông cảm cho nhà hàng", ý nó là nhà e phải chờ đến nửa đêm mới được ăn cơm và canh nhà nó đấy! Sợ thật.

Cuối cùng thì nhà e cũng nhịn và ăn xong gần 10h, ai cũng chán vì cái j cũng nguội ngắt. Tổng thiệt hại là 2tr5, không hề rẻ, đồ ăn nguột ngắt còn phục vụ thì quá kém. Hôm đó cũng có mấy nhà bị nhầm món, bọn nhân viên bưng ra còn cứ đứng cãi nhau, bắn bao nhiêu nước bọt vào đồ ăn cho khách! Sau hôm đó nhà em phát hãi với CUA ĐỎ MỸ KHÊ ĐÀ NẴNG và cho sổ đen vĩnh viên. Chủ quán dân Hà Nội vào làm ăn cứ tưởng ok lắm ai dè chuối không tưởng. E chân thành khuyên mọi người cũng đừng dại như nhà em vào đó vừa bị bọn nó chém, lại vừa bị ngược đãi đến mức gọi đồ gần 3 tiếng mới được phục vụ và lúc dùng thì nguột tanh ăn chán hẳn!

Nhà em cũng bị quả Quán Thanh Hiền Mỹ Khê, giá tương đương Cua Đỏ Mỹ Khê, ghi đồ xong để khách chờ dài cổ. Sau hơn 2 tiếng chờ đợi vì quá mệt mỏi nên e vào làm ầm lên mới được tí cơm canh, canh như vét thừa hay sao, cũng nguội và ăn kinh kinh. Được mỗi hôm ăn ở PHước THái còn ok. Tóm lại là thất vọng về mấy nhà hàng hải sản Mỹ Khê ở Đà Nẵng quá các bác ạ, ngày càng chém và phục vụ tệ không tưởng.
 
Hạng D
10/8/12
1.313
98
48
Chia buồn cùng bác chủ.

Theo em thì địa phương, thành phố nào cũng sẽ bị tình trạng này. Một con sâu làm rầu nồi canh. Lần sau có đi thì bác chủ ghé quán Bé Mặn nhe. Bác chủ đi qua biển Phạm Văn Đồng thì rẽ trái, đi lên 1 đoạn bên tay trái thấy quán bé Mặn. Hôm rồi em có ra và có ghé quán đó, nói chung là hài lòng.

P/S: Nếu bác có đi lại thì post lên đây hỏi kinh nghiệm ăn uống, đi chơi. Anh em sẽ phụ bác để bác có được chuyến đi chơi vui vẻ và hợp túi tiền ạ.
 
  • Like
Reactions: daucunchip2013
Hạng C
11/3/11
951
456
63
Em vừa đi Đà Nẵng về, ở 5 hôm, có chút kinh nghiệm update với các bác để tránh bị đày mà vẫn phải tốn kém. Đà Nẵng quá đẹp nhưng ăn uống giá đắt và dịch vụ càng ngày càng tệ. Nhà em ăn hôm đầu ở Bà Thôi thì còn ok (Tôm nướng, mực 1 nắng, tu hài, cơm canh tôm 880k). Hôm sau ra Mỹ Khê định ra nhà hàng Biển Xanh trên đường Mỹ Khê thì tài xế cứ gạ vào Cua Đỏ ngay cạnh Biển Xanh nhưng nằm trên đường vuông góc với My Khê. Vào thấy lộn xộn nhưng đã vào rồi nên đành ngồi. Sau đó thì tiếc vì tin lời tài xế ta xi.

Lúc chọn đồ cân đồ, cái đĩa đầy nước bảo mấy đứa bán hàng đổ đi nó ko chịu đổ, tức là nhà em bị tính điêu lên tới vài lạng rồi. Gọi con cá song 1,5kg (chắc may dc 1,3 kg trên thực tế), bảo đầu nấu canh chua, mình hấp xì dầu, sau hơn tiếng mang ra cả con đều hấp xì dầu và nguột tanh! E ra hỏi em gái ghi món cho e, em nó bảo tớ chờ chút rồi lặn mất tăm mất tích. Vì quán đông lộn xộn nên nhà em đành chịu khó ăn con cá mú nguột ngắt đó vậy. Nhà e còn gọi 2 con cua hết 1kg1, tu hài biển (850kg/kg)- ăn cực dai và chán, e can mọi người đừng gọi món này vì ăn ko hề ngon mà rất đắt : 6 con tu hài giá gần 600k. Nhà e gọi 2 đĩa rau xào, chờ dài cổ vào giục mấy lần nó mới mang ra, cũng nguội ngắt. Bực nhất là sau đó mãi chả có cơm và canh đâu. Gọi bảo nó nấu canh thì nó bảo còn mỗi canh nghêu chua. E đành ok, chờ tới gần 9h (lúc gọi canh là 7h30 khi vừa tới quán), e phải vào lần thứ 3 để giục thì gặp ngay 1 đứa nhân viên, mặt cau có, ăn nói rất hỗn. E mắng cho 1 trận và bảo con đó cancel cơm canh nhà e tính tiền thì lúc ngồi bàn, 1 thằng nhân viên giọng Bắc chạy tới lại cằn nhằn là nhà e "không thông cảm cho nhà hàng", ý nó là nhà e phải chờ đến nửa đêm mới được ăn cơm và canh nhà nó đấy! Sợ thật.

Cuối cùng thì nhà e cũng nhịn và ăn xong gần 10h, ai cũng chán vì cái j cũng nguội ngắt. Tổng thiệt hại là 2tr5, không hề rẻ, đồ ăn nguột ngắt còn phục vụ thì quá kém. Hôm đó cũng có mấy nhà bị nhầm món, bọn nhân viên bưng ra còn cứ đứng cãi nhau, bắn bao nhiêu nước bọt vào đồ ăn cho khách! Sau hôm đó nhà em phát hãi với CUA ĐỎ MỸ KHÊ ĐÀ NẴNG và cho sổ đen vĩnh viên. Chủ quán dân Hà Nội vào làm ăn cứ tưởng ok lắm ai dè chuối không tưởng. E chân thành khuyên mọi người cũng đừng dại như nhà em vào đó vừa bị bọn nó chém, lại vừa bị ngược đãi đến mức gọi đồ gần 3 tiếng mới được phục vụ và lúc dùng thì nguột tanh ăn chán hẳn!

Nhà em cũng bị quả Quán Thanh Hiền Mỹ Khê, giá tương đương Cua Đỏ Mỹ Khê, ghi đồ xong để khách chờ dài cổ. Sau hơn 2 tiếng chờ đợi vì quá mệt mỏi nên e vào làm ầm lên mới được tí cơm canh, canh như vét thừa hay sao, cũng nguội và ăn kinh kinh. Được mỗi hôm ăn ở PHước THái còn ok. Tóm lại là thất vọng về mấy nhà hàng hải sản Mỹ Khê ở Đà Nẵng quá các bác ạ, ngày càng chém và phục vụ tệ không tưởng.
Em thông hiểu nổi khổ của bác chủ. Em cũng đã từng bị như vậy. Thật đáng buồn với cung cách làm ăn của người Việt mình.
Chính thằng vietjet air nó cũng còn như vậy chứ đừng nói quán ăn.
Hôm đó em đến sân bay, đã làm thủ tục xong, thì bảo: hoãn 1h. sau lại bảo hoãn 1h nữa. Em yêu cầu cứ nói cho khách hàng biết là khi nào mới lên được máy bay. Thằng quản lý nói: 15p nữa. em hỏi 15 ph là máy bay tới hay là lên máy bay.
nó không dám trả lời. đúng 15 p sau nó cho khách lên xe buýt sân bay, chạy vòng vòng một lúc 15p, rồi ngồi trong xe buýt đơi thêm hơn 30p, lúc đó ai trên xe buýt cũng nóng, vì xe dừng và không mở máy lạnh. từ đó em bỏ luôn vietjet air.
và thằng này là "vua hoãn"
 
  • Like
Reactions: daucunchip2013
Hạng B2
20/5/14
283
129
43
Em vừa đi Đà Nẵng về, ở 5 hôm, có chút kinh nghiệm update với các bác để tránh bị đày mà vẫn phải tốn kém. Đà Nẵng quá đẹp nhưng ăn uống giá đắt và dịch vụ càng ngày càng tệ. Nhà em ăn hôm đầu ở Bà Thôi thì còn ok (Tôm nướng, mực 1 nắng, tu hài, cơm canh tôm 880k). Hôm sau ra Mỹ Khê định ra nhà hàng Biển Xanh trên đường Mỹ Khê thì tài xế cứ gạ vào Cua Đỏ ngay cạnh Biển Xanh nhưng nằm trên đường vuông góc với My Khê. Vào thấy lộn xộn nhưng đã vào rồi nên đành ngồi. Sau đó thì tiếc vì tin lời tài xế ta xi.

Lúc chọn đồ cân đồ, cái đĩa đầy nước bảo mấy đứa bán hàng đổ đi nó ko chịu đổ, tức là nhà em bị tính điêu lên tới vài lạng rồi. Gọi con cá song 1,5kg (chắc may dc 1,3 kg trên thực tế), bảo đầu nấu canh chua, mình hấp xì dầu, sau hơn tiếng mang ra cả con đều hấp xì dầu và nguột tanh! E ra hỏi em gái ghi món cho e, em nó bảo tớ chờ chút rồi lặn mất tăm mất tích. Vì quán đông lộn xộn nên nhà em đành chịu khó ăn con cá mú nguột ngắt đó vậy. Nhà e còn gọi 2 con cua hết 1kg1, tu hài biển (850kg/kg)- ăn cực dai và chán, e can mọi người đừng gọi món này vì ăn ko hề ngon mà rất đắt : 6 con tu hài giá gần 600k. Nhà e gọi 2 đĩa rau xào, chờ dài cổ vào giục mấy lần nó mới mang ra, cũng nguội ngắt. Bực nhất là sau đó mãi chả có cơm và canh đâu. Gọi bảo nó nấu canh thì nó bảo còn mỗi canh nghêu chua. E đành ok, chờ tới gần 9h (lúc gọi canh là 7h30 khi vừa tới quán), e phải vào lần thứ 3 để giục thì gặp ngay 1 đứa nhân viên, mặt cau có, ăn nói rất hỗn. E mắng cho 1 trận và bảo con đó cancel cơm canh nhà e tính tiền thì lúc ngồi bàn, 1 thằng nhân viên giọng Bắc chạy tới lại cằn nhằn là nhà e "không thông cảm cho nhà hàng", ý nó là nhà e phải chờ đến nửa đêm mới được ăn cơm và canh nhà nó đấy! Sợ thật.

Cuối cùng thì nhà e cũng nhịn và ăn xong gần 10h, ai cũng chán vì cái j cũng nguội ngắt. Tổng thiệt hại là 2tr5, không hề rẻ, đồ ăn nguột ngắt còn phục vụ thì quá kém. Hôm đó cũng có mấy nhà bị nhầm món, bọn nhân viên bưng ra còn cứ đứng cãi nhau, bắn bao nhiêu nước bọt vào đồ ăn cho khách! Sau hôm đó nhà em phát hãi với CUA ĐỎ MỸ KHÊ ĐÀ NẴNG và cho sổ đen vĩnh viên. Chủ quán dân Hà Nội vào làm ăn cứ tưởng ok lắm ai dè chuối không tưởng. E chân thành khuyên mọi người cũng đừng dại như nhà em vào đó vừa bị bọn nó chém, lại vừa bị ngược đãi đến mức gọi đồ gần 3 tiếng mới được phục vụ và lúc dùng thì nguột tanh ăn chán hẳn!

Nhà em cũng bị quả Quán Thanh Hiền Mỹ Khê, giá tương đương Cua Đỏ Mỹ Khê, ghi đồ xong để khách chờ dài cổ. Sau hơn 2 tiếng chờ đợi vì quá mệt mỏi nên e vào làm ầm lên mới được tí cơm canh, canh như vét thừa hay sao, cũng nguội và ăn kinh kinh. Được mỗi hôm ăn ở PHước THái còn ok. Tóm lại là thất vọng về mấy nhà hàng hải sản Mỹ Khê ở Đà Nẵng quá các bác ạ, ngày càng chém và phục vụ tệ không tưởng.
Thank bác nhé. Xin chia buồn bác chủ
 
28/3/13
2.339
1.769
113
Ôi Đà nẵng! Không khéo sẽ trở thành Vũng Tàu thứ 2. Đăng ký Tuor đi cho nó lành.............
 
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.005
75.340
113
vô các quán dọc bờ sông Hàn thì còn rẻ hơn Bé Mặn nữa, Lộng Gió chẳng hạn
hoặc lên giao lộ đường biển Phạm Văn Đồng với đường cầu Thuận Phước qua, cân kg hải sản rẻ
 
Tập Lái
2/8/14
4
9
3
45
Da Nang, Vietnam
em ở Đà nẵng đây - quán đó chỉ khách du lịch mới vào thôi - dân địa phương chả ai dám vào đâu - lái xe đưa khách vào - nếu lái xe là taxi thì cứ mỗi khách lái xe lủm 30k - cứ thế mà tính thôi - xe 10 người lái xe lủm 300k
 
  • Like
Reactions: corolla95
Tập Lái
28/3/14
14
4
3
Mình thấy Bà Thôi mấy năm trước thì đk, mấy năm nay cũng bắt đầu kiêu vs khách hàng, giá cũng ko hề rẻ
 
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.005
75.340
113
em ở Đà nẵng đây - quán đó chỉ khách du lịch mới vào thôi - dân địa phương chả ai dám vào đâu - lái xe đưa khách vào - nếu lái xe là taxi thì cứ mỗi khách lái xe lủm 30k - cứ thế mà tính thôi - xe 10 người lái xe lủm 300k
vậy bác cho ý kiến về quán Bé Mặn xem?
 
Chi Hội Trưởng S.O.S
8/1/11
21.506
163.203
113
12
tp HCM
trenduonggiobui.wordpress.com
Chia buồn cùng bác chủ.

Theo em thì địa phương, thành phố nào cũng sẽ bị tình trạng này. Một con sâu làm rầu nồi canh. Lần sau có đi thì bác chủ ghé quán Bé Mặn nhe. Bác chủ đi qua biển Phạm Văn Đồng thì rẽ trái, đi lên 1 đoạn bên tay trái thấy quán bé Mặn. Hôm rồi em có ra và có ghé quán đó, nói chung là hài lòng.

P/S: Nếu bác có đi lại thì post lên đây hỏi kinh nghiệm ăn uống, đi chơi. Anh em sẽ phụ bác để bác có được chuyến đi chơi vui vẻ và hợp túi tiền ạ.
Bé Mặn ... nấu ăn đc.
 
Status
Không mở trả lời sau này.