HÈ RỘN RÃ - QUÀ ĐỘT PHÁ

Cơ hội Sở hữu và Trải nghiệm Forester i-S EyeSight với
Ưu đãi lên đến 200 triệu đồng & Tặng thêm 01 năm bảo dưỡng miễn phí *
Hãy trải nghiệm ngay 6 tính năng tiên tiến của Subaru EyeSight - Công nghệ An Toàn xe tự lái

STOP

PHANH TỰ ĐỘNG PHÒNG TRÁNH VA CHẠM

Khi hệ thống nhận thấy có khả năng xảy ra va chạm trực diện khi xe di chuyển, tính năng này sẽ cảnh báo người lái bằng còi và đèn trên bảng điều khiển. Nếu người lái vẫn không thực hiện hành động né tránh để tránh va chạm, hệ thống có thể tự động áp dụng phanh mạnh nhất để giảm bất kỳ tác động nào hoặc nếu có thể, để ngăn va chạm xảy ra.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BƯỚM GA TRƯỚC VA CHẠM

Tính năng này nhằm hỗ trợ người lái trong trường hợp vào nhầm số hoặc vô tình chuyển sai số, được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ va chạm trực diện bằng cách phát ra tiếng bíp, can thiệp làm giảm công suất động cơ trong các tình huống khẩn cấp, giúp người lái có thêm thời gian để phản ứng với những va chạm có thể xảy ra.

LOOK

CẢNH BÁO CHỆCH LÀN & CẢNH BÁO ĐẢO LÀN

CẢNH BÁO CHỆCH LÀN
Khi di chuyển với tốc độ từ 50km/h trở lên và xe bạn có xu hướng đi sát vào mép làn đường của mình và bắt đầu rời khỏi làn đường của mình mà không có đèn báo hiệu, hệ thống sẽ cảnh báo bạn trước khi bạn rời khỏi làn đường của mình.
CẢNH BÁO ĐẢO LÀN
Chức năng cảnh báo đảo làn sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo người lái khi phát hiện sự chao đảo khi di chuyển từ 60km/h trở lên. Tính năng này sử dụng các camera thu hình của EyeSight để theo dõi dấu phân cách làn đường và phát hiện chuyển động chao đảo dựa trên dữ liệu thu được từ trước.

GO

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG

Ngoài việc duy trì tốc độ như điều khiển hành trình truyền thống do người lái thiết lập. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng điều chỉnh tốc độ để giữ khoảng cách nhất định theo cài đặt ban đầu với xe phía trước bằng cách giám sát khoảng cách và sự khác biệt của tốc độ. Hệ thống sẽ điều chỉnh động cơ, hộp số và phanh để giữ tốc độ của bạn tương ứng với xe phía trước, và có thể dừng lại nếu xe phía trước dừng trong điều kiện hoạt động tại dải vận tốc từ 0 - 200km/h.

CẢNH BÁO XE PHÍA TRƯỚC DI CHUYỂN

Khi xe của bạn đang dừng và EyeSight nhận biết được rằng giao thông phía trước đã bắt đầu di chuyển trở lại, tính năng này sẽ nhắc người lái di chuyển xe bằng cách phát ra tín hiệu

Và trên tất cả, Subaru dành tặng những ưu đãi đặc biệt và những phần quà hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe Subaru Forester - SUV An Toàn Xuất Sắc như lời tri ân chân thành nhất của chúng tôi.
Hãy đến trải nghiệm và nhận những ưu đãi ngay hôm nay
*Áp dụng cho xe Forester I-S EyeSight. Điều kiện & Điều khoản áp dụng