Tập Lái
12/1/18
4
0
1
27
hiện giờ, xe máy tay ga Air blade 110Air blade 125 Fi là cái xe rất được ưa chuộng tại thị phần Việt Nam. chiếc xe này là mục tiêu của gần như tên ăn trộm xe chuyên nghiệp. cội nguồn bởi xe Air blade khi bán lại rất giữ giá và dễ tiêu thụ so sở hữu các mẫu xe khác nên chiếc xe máy này được các tên đạo chích rất hứng thú và nghiên cứu tỷ mỉ bí quyết phá khóa. thực tiễn, để phá khóa, bọn trộm chỉ mất khoảng 5s để sở hữu thể phá khóa xe và nổ máy. Chính vì vậy, việc đồ vật một thiết khóa chống trộm xe máy tay ga Air blade đã trở thành một nhu cầu chẳng thể thiếu.

khoa-chong-trom-xe-may-Airblade%201.jpg


hiện tại, hầu hết chủ xe cũng đã sử dụng thêm các mẫu khóa khác. Việc đồ vật thêm khóa chống trộm xe máy Air blade như: khóa đĩa xe máy, khóa chữ U, khóa càng, khóa chân chống,.. cũng là 1 biện pháp hay. tuy nhiên những mẫu khóa này cũng chỉ gây thêm cạnh tranh chút xíu cho các tên trộm, chứ không thể bảo đảm an toàn cho xe của bạn một bí quyết tuyệt đối (đối sở hữu những sản phẩm khóa kém chất lượng). không những thế, không hề lúc nào cũng luôn thể sử dụng các dòng khóa này, vì phần đông trường hợp chủ xe lơ là và ngại dùng những chiếc khóa kể trên lúc chỉ lâm thời dừng xe (vd: để tìm hàng,…) trong giây khắc.
Hàng ngày trên mạng xuất hiện ngày một phổ thông các videoclip quay lại cảnh trộm xe máy chỉ trong vài giây, mặc dầu xe cũng đã được sử dụng thêm các cái khóa đề cập trên. vì thế, việc đồ vật thêm 1 dòng khóa xe điện tử sáng tạo an toàn và ổn định được coi là một biện pháp hiệu quả nhất giúp ngăn đề phòng nguy cơ xâm phạm xe trái pháp, bảo kê tài sản quý giá của cá nhân, dụng cụ chuyển động hàng ngày của bạn.
Airblade X-Box– Khóa chống trộm xe máy Air blade chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Airblade X-Box là chiếc khóa chống trộm xe máy tay ga Air blade mang độ bảo mật rất cao, tiêu dùng khoa học không dây RFID tiên tiến . lúc người mua dùng khoachongtromxemay.com.vn thì không có 1 tên trộm nào có thể nổ máy xe của bạn nếu ko với thẻ khóa từ mà chỉ chủ xe mới với. ngoài ra, Airblade X-Box phù hợp sở hữu tất những các mẫu xe gắn máy như xe tay ga, xe số,… trang bị hoạt động an toàn và ổn định, không gây tác động tới hệ thống điện và ắc qui của xe. Và đặc biệt, đây là dòng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ được nghiên cứu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm đạt chứng nhận Quatest3 của TCDLCL đảm bảo về chất lượng và công nghệ.
điểm mạnh của Airblade X-Box so mang những sản phẩm khác trên thị trường:

• Khóa chống trộm xe máy Air blade sử dụng khoa học ko dây RFID ưu việt.
• dùng thuần tuý và hiệu quả, ko mất thời kì thực hành những thao tác mở và khóa xe.
• ko tác động tới hệ thống điện của xe như những sản phẩm fake nguồn gốc trong khoảng Trung Quốc. Lắp đặt ko phải cắt dây điện của xe, đảm bảo xe zin 100%.
Airblade X-Boxkhóa chống trộm xe máy Air blade nhiều năm kinh nghiệm sở hữu tầm giá rẻ hơn gần như so có những sản phẩm với tính năng tương đương trên thị phần.
• Bảo hành hai năm (1 đổi 1 trong năm đầu).
CƠ SỞ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT M-T
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
12/7/17
4
0
1
30
vietek.com.vn