Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ
104A ngõ 6 Lê Thánh Tông
Số điện thoại
0944433375
Giá
1,000
Đồng hồ cũ đang ngày càng trở thành một mặc hàng được ưa chuộng hơn trên thị trường hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay xung quanh thị trường này. Trong bài viết hôm nay, sẽ cùng bạn đọc giải đáp câu hỏi "Bán đồng hồ Automatic cũ có giá cao hơn đồng hồ Quartz không?" nhé.

Bán đồng hồ Automatic cũ có giá cao hơn đồng hồ Quartz không?

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét việc bán một chiếc đồng hồ mới. Thông thường, với cùng một thương hiệu, một kiểu dáng thì mẫu đồng hồ Automatic hay con gọi là đồng hồ cơ, sẽ có giá đắt hơn so với một chiếc đồng hồ Quartz hay còn gọi là đồng hồ điện tử.

Sở dĩ là bởi vì để một chiếc đồng hồ cơ chạy được thì phải sản xuất ra một bộ máy cơ học khá tinh vi và phức tạp, còn với một chiếc đồng hồ điện tử chạy bằng pin thì điều này dễ dàng hơn khá nhiều. Do đó, khi mua một chiếc đồng hồ Automatic mới và đồng hồ Quartz mới thì đồng hồ Automatic sẽ thường được nhà sản xuất để mức giá cao hơn.

Tuy nhiên điều này sẽ không hoàn toàn đúng với những chiếc đồng hồ cũ, vì sẽ còn tùy thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác.

thu-mua-dong-ho-cu.jpg

Làm sao để bán đồng hồ Automatic cũ giá cao?

Vậy làm thế nào để bán được đồng hồ Automatic cũ giá cao? Điều này sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố sau đây:

- Thứ nhất, là thương hiệu của chiếc đồng hồ. Nếu đồng hồ của bạn là thương hiệu cao cấp thì chắc chắn chiếc đồng hồ cũ khi được bán đi sẽ có giá trị hơn những thương hiệu đồng hồ ở tầm trung cấp hay bình dân khác.

- Thứ hai, là phiên bản của chiếc đồng hồ. Nếu đồng hồ của bạn là phiên bản hiếm, phiên bản giới hạn số lượng hoặc đã ngừng sản xuất thì khi bán đi chiếc đồng hồ cũ cũng sẽ có giá trị cao hơn, thậm chí còn được giá hơn thời điểm bạn mua mới chiếc đồng hồ đó là điều hoàn toàn có thể xay ra.

- Thứ ba, là các phụ kiện, hộp sổ thẻ chính hãng kèm theo còn đầy đủ thì chiếc đồng hồ cũ của bạn khi bán cũng sẽ được giá cao hơn những chiếc đồng hồ giống y hệt nhưng khồn có đầy đủ các phụ kiện, hộp sổ thẻ chính hãng kèm theo.

- Thứ tư, cũng là quan trọng nhất chính là tình trạng của chiếc đồng hồ. Điểm này sẽ được xem xét dựa trên nhiều khía cạnh như đồng hồ đã được qua sửa chữa nhiều lần chưa, có bị thay thế linh phụ kiện gì không,..

Ngoài ra để có thể được bán đồng hồ Automatic giá cao thì hãy lựa chọn một nơi thu mua uy tín, có tâm. Nếu chưa tìm được thì hãy thử ghé ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Một địa chỉ đáng tin cậy chuyên thu mua đồng hồ cũ cũng như những dịch vụ cho đồng hồ đeo tay khác đã có mặt trên thị trường nhiều năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp tâm đức. Hãy ghé ngay đến một trong sáu địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ dưới đây để có thể bán đồng hồ Automatic được giá nhất bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết khác về bán đồng hồ Automatic cũ tham khảo thêm tại đây.

HÀ NỘI
– 104A ngõ 6 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
☏ 096535.9899
– 68A – Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
☏ 0981.885.225
– 300 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
☏ 0968.668.300
TP HỒ CHÍ MINH
– 109 Đinh Tiên Hoàng – Đakao – Q.1 – Hồ Chí Minh
☏ 0972.109.109
– 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Q.Gò Vấp – Hồ Chí Minh
☏ 0967.897.367
– 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Q.5 – Hồ Chí Minh
☏ 0926.475.476