GaiA CiTy: Là 1 trong những chuỗi dự án đình đám nhất tại cửa ngõ Nam Đà Nẵng - Hội An. Với nguồn vốn và quy mô khổng lồ, dự án đã thu hút nguồn đầu tư lớn đến chóng mặt.
- Vị trí tiếp giáp:
+ Nằm sau lưng CocoBay(cách 300m).
+ Cách con đường Triệu Đô (Trường Sa - Lạc Long Quân) 400m.
+ Cách chợ, Làng đại học 500m.
+ Ngay bên cạnh dự án Đất Quảng, ven sông Cổ Cò.
+ Cách biển, sân gofl, các resort ven sông 600m.
- Trong thời điểm thị trường Bất Động Sản biến động thế này (dấu hiệu cho thấy đất nền đang chửng lại), thì Gaia City cho thấy thế mạnh của mình vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng (chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu tụt dốc trên thị trường BĐS tại thời điểm hiện tại) với những lí do thiết thực như sau:
1: Có vị trí đắc địa, ven sông cổ cò - gần biển, giáp với khu phức hợp giải trí, du lịch Bậc nhất mang tầm cỡ thế giới là CocoBay.
2: Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đã có nhà ở, vừa đầu tư với pháp lí an toàn, vừa có thể mua để xây dựng tổ ấm ngay.
3: Dự án đang trông đợi Đất Quảng RiverSide sát bên sắp nổ ra với lượng đất nền hiếm hoi với giá dự kiến ngột thở (16triệu/m2), đây lại là đòn bẫy để kích giá khu vực này lên nhanh chóng.
4: Thị trường đất nền của các dự án thuộc khu vực Đà Nẵng - Hội An giá đã cao ngất ngưởng, thì so ra giá ở vị trí đắc địa này là tốt nhất để mua.
5: Vị trí Block và các lô mà công ty đang bán là những vị trí đẹp nhất dự án, đường lớn, cây xanh thoáng mát.
- Tháng 8 có sổ
- Diện tích 105m2, 125m2
- Đường 15.5m
- Giá tốt cho đầu tư 8tr/m2
- Cơ sở hoàn thiện,cây xanh thoáng mát ,pháp lý rõ ràng
Các Bác tài liên hệ em Mr.Toản 0924.249.441 Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần 68land có trụ sở tại 363 Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng để được đặt cọc ngay hôm nay.298-khu-do-thi-gaia-city-da-nang-viet-tiep-cau-chuyen-than-thoai.png
dat-ban-dien-ban-quang-nam-1708485520_4_cafeland.vn.jpg