Tập Lái
6/2/17
2
0
1
27
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
hà nội
Số điện thoại
01692502046
Giá
0
Hiện nay do đời sống của những gia đình đang ngày 1 đi lên và tốt hơn bởi vậy mà nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần cũng ngày càng đi lên. Và đời sống học tập của trẻ cũng được phụ huynh quan tâm rất nhiều, họ thường chuẩn bị và mua cho trẻ rất nhiều các dụng cụ học tập tốt và bổ ích. Bàn ghế học tập cũng vậy càng ngày bàn ghế học tập này càng phát triển với nhiều mẫu mã và chất liệu(bàn ghế gỗ, bàn ghế inox...) và càng được phụ huynh quan tâm và mua nhiều hơn. Tuy nhiên phụ huynh thường không biết phải chọn lựa bàn ghế như thế nào cho thích hợp với nhau và với con em mình. Vậy thì bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có thể lựa chọn được những kiểu bàn và các loại ghế học tập thích hợp với nhau và với con em mình.
Bàn và ghế học sinh có kích thước phù hợp

Trước tiên đấy chính là về khoảng cách giữa bàn ghế học sinh: Khoảng cách này chính bằng khoảng cách từ mặt bàn đến mặt nằm ngang của ghế ngồi. nếu chênh lệch trong phạm vi 2cm thì sẽ không có vấn đề gì cả, còn giả dụ như khoảng cách này chênh lệch lớn hơn 2cm hoặc nhỏ hơn 2cm quá nhiều thì sẽ gây cho trẻ cảm giác không thoải mái và nghiêm trọng hơn đó chính là làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ cả về mắt lẫn xương.

Thứ 2 là khoảng cách từ bàn đến phần tựa lung của ghế: Khoảng cách này nên lớn hơn khoảng cách từ lồng ngực trước đến sau lưng và cộng 5cm nữa. Tuy lớn hơn nhưng cũng đừng để nó quá lớn nhé vì như thế sẽ khiến cho các em mệt mỏi. Còn ngược lại giả dụ như cự li không đủ thì sẽ khiến trẻ hô hấp khó khăn hơn.
Bàn và ghế học sinh có kích thước phù hợp

Cuối cùng là khoảng cách ngồi giữa ghế và bàn: khoảng cách này bằng cự li từ cạnh sau của mặt bàn tới cạnh trước của mặt ghế và tất nhiêu nó được tính theo chiều ngang nhé. Cự li như vậy sẽ giúp các em có thể cử động được thoái mái.