Hạng B2
16/9/11
373
8.536
93
1/11/15
693
15.793
173
32
xúc động khi nghe kể về một người không nói gì nhiều và làm được những việc đáng giá để thật sự duy trì truyền thống quý báu, kết nối quá khứ vào tương lai.
 
1/11/15
693
15.793
173
32
các anh cho em hỏi, nói lải nhải như những con chão chuộc kêu đêm thì có phát huy được một nghề truyền thống nào không ạ?
 
Hạng D
25/2/09
1.230
65.482
113
Chúc mừng Vuyen
Sân khấu là của e
Siu Black mượn nick :D
 
Hạng B2
16/9/11
373
8.536
93
Đã ai sử dụng Khải Hoàn hay Phụng Hưng từ Phú Quốc chưa nhỉ?
 
Hạng C
30/5/13
696
9.051
93
Bây giờ ít người làm mắm quy mô nhỏ cấp thôn, xóm như hồi xưa.
Ngày còn nhỏ tới mùa cá cơm nội mình hay làm mắm cái và nước mắm để bán cho cả thôn trong vòng 1 năm.
Mắm xổi thì 4 cá 1 muối, mắm để lâu thì 3 cá 1 muối.
 
Hạng B2
16/9/11
373
8.536
93
xúc động khi nghe kể về một người không nói gì nhiều và làm được những việc đáng giá để thật sự duy trì truyền thống quý báu, kết nối quá khứ vào tương lai.
THÙNG 6 CHAI - NƯỚC MẮM NHĨ THUYỀN XƯA 40 ĐỘ ĐẠM - 500ML
THÔNG TIN

  • Thành phần chỉ 02 nguyên liệu chính: Cá cơm than Phú Quốc - Muối Biển Tinh Khiết Bà Rịa.
  • Không pha nước, không chất bảo quản, không chất điều vị,không phẩm màu và hương liệu công nghiệp.
  • Độ đạm thuần khiết, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, mùi vị đặc trưng trong vị mặn có hậu vị ngọt của đạm cá tự nhiên, không có mùi hôi amoniac khi mở nắp chai (các sản phẩm nước mắm làm từ cá chết sẽ có mùi này khi mở nắp chai).
  • Sản phẩm được sản xuất từ Cá sống tươi ngon khi vừa bắt lên từ mặt biển,bằng phương thức ủ chượp ngay trên thuyền theo tỷ lệ 3:1 (3 Cá 1 Muối).
  • Sản phẩm được bán tại thị trường Mỹ, Canada, Úc, Hong Kong, Singapore hơn 7 năm với Thương hiệu RED BOAT.
  • Độ đạm nguyên chất: 40N.
  • Thời gian ủ chượp: 12 tháng.
  • Dung tích: 500ml.
  • Quy cách: 6 chai/thùng
  • Hạn sử dụng: 24 tháng (kể từ ngày sản xuất).
 
Hạng C
30/5/13
696
9.051
93
Làm nước mắm là không tránh khỏi dòi, nhìn có vẻ gớm nhưng mắm nào nhiều dòi thì lại thơm và ngon hơn.
Hồi xưa không hiểu vì sao mắm nhiều dòi thơm và ngon hơn nhưng theo hiểu biết của mình bây giờ thì dòi nó ăn những phần thịt cá bị thối rữa trong mắm.