Tập Lái
7/7/12
20
6
3
Các bán cho em tham khảo ý kiến với nhé!
Trước giờ ở Sài Gòn em thấy các tiệm bán bánh mì chủ yếu là chả, thịt nguội, chả cá, một vài nơi thì làm thịt nướng. Tựu chung lại là khá khô khan, ăn cho qua bữa chứ không để lại ấn tượng gì lắm.
Không biết đã có bác nào ăn bánh mì Thịt kho ở Huế chưa ạ?
Thịt ba chỉ rim lên, rắc chút mè thơm thơm, ăn với rau răm, chan nước sốt thịt lên nữa là bao đậm đà.
Theo các bác, giữa 2 loại bánh mì trên thì các bác thích ăn loại bánh mì nào hơn?
Nếu em mở vài xe bán bánh mì thịt rim đó liệu có tương lai không ạ?
Cám ơn các bác chỉ giáo!
Ví dụ như hình ạ!
p2D3Al
p2D3Al
1970360_648145121900408_1350879764_n.jpg
 
Chỉnh sửa cuối:
Bác @Meoden9920 nào khai trương ới em nhé, em cũng ghiền bánh mì lắm. Hồi xưa em cũng máu, làm 1 tiệm bánh mì, bún thịt nướng bên Phạm Thế Hiển, Q.8. Làm demo nhờ ace góp ý chân thành, chê là chính để em biết mà điều chỉnh, xong đâu vào đấy cũng tương đối chuẩn chỉnh, vậy mà ra bán lại ế, không cầm cự nổi 3 tháng :((
 
  • Like
Reactions: vioswhite
Hạng B1
31/10/17
88
115
33
Cái này hình như là bánh mì kiểu miền trung. Kiểu miền Nam nó khác.
Bánh mì ngon là khi ăn hết 1 ổ vẫn còn thòm thèm mơ tưởng về 1/2 ổ nữa :D
 
Tập Lái
4/7/10
45
17
8
Các bán cho em tham khảo ý kiến với nhé!
Trước giờ ở Sài Gòn em thấy các tiệm bán bánh mì chủ yếu là chả, thịt nguội, chả cá, một vài nơi thì làm thịt nướng. Tựu chung lại là khá khô khan, ăn cho qua bữa chứ không để lại ấn tượng gì lắm.
Không biết đã có bác nào ăn bánh mì Thịt kho ở Huế chưa ạ?
Thịt ba chỉ rim lên, rắc chút mè thơm thơm, ăn với rau răm, chan nước sốt thịt lên nữa là bao đậm đà.
Theo các bác, giữa 2 loại bánh mì trên thì các bác thích ăn loại bánh mì nào hơn?
Nếu em mở vài xe bán bánh mì thịt rim đó liệu có tương lai không ạ?
Cám ơn các bác chỉ giáo!
Ví dụ như hình ạ!
p2D3Al
p2D3Al
1970360_648145121900408_1350879764_n.jpg

Sao thịt toàn mỡ ko vậy ?
 
Hạng D
7/8/04
1.313
363
83
Bánh mì ngon thì điều trước tiên và tiên quyết là... bánh mì phải ngon. Bánh mì thịt cho dù có patê, bơ ngon kiểu gì mà bánh mì ko ngon thì cũng kéo độ ngon tổng thể của ổ bánh xuống 3 - 4 phần.
Theo em thì Sài Gòn chỉ có vài tiệm bán bánh mì thịt nổi tiếng là có bánh mì ngon à. Một số tiệm cũng rất nổi tiếng mà bánh mì dở òm. Họ nổi tiếng nhờ phần nhét bên trong ổ bánh.
 
Hạng D
8/4/11
2.473
9.006
113
Tuỳ gu bác ơi, giống như bánh mì chợ Đông Ba, vợ em nằng nặc đòi ăn, em thì thấy dở òm. E thích gu bánh mì như bánh mì ô môi, ăn ổ nào chất lượng ổ ấy!