Bắt gặp Mercedes-AMG GT bốn cửa chạy thử ở Nurburgring | MERCEDES-BENZ

Tin Tức & Sự Kiện
 1. North2000

  North2000 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  1.440
  spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring_24.
  Mẫu coupe bốn cửa hiệu suất cao Mercedes-AMG GT mới đây đã bị bắt gặp khi đang chạy thử ở đường đua Nurburgring, đây là phiên bản sản xuất của mẫu Mercedes-AMG GT Concept đã được ra mắt trước đây. Nhiều khả năng Mercedes-AMG GT bốn cửa sẽ được trưng bày tại triển lãm Frankfurt 2017.

  Dưới lớp nguỵ trang có thể thấy chiếc coupe bốn cửa chia sẻ nhiều từ thiết kế của Mercedes-AMG Concept. Thân xe dài và thấp, lưới tản nhiệt với những nan dọc tương tự trên mẫu Mercedes-AMG GTR, đèn pha hình thang trong khi ở phía sau đèn đuôi LED khá mỏng giống như mẫu Mercedes-AMG GT Concept. Ít nhất 90% thiết kế của chiếc concept vẫn được giữ nguyên trên bản sản xuất này. Xe sử dụng nền tảng khung gầm MRA (Mercedes Rear Architecture) tương tự như trên mẫu E-Class 2017.
  spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring_4.
  Chiếc coupe bốn cửa này sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít AMG bổ sung thêm động cơ điện nâng tổng công suất lên đến 805 mã lực, giúp cho nó trở thành chiếc Mercedes-Benz mạnh nhất trong lịch sử. Xe sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (all-wheel-drive). Nếu so sánh với Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid mạnh 670 mã lực thì Mercedes-AMG GT bốn cửa mạnh hơn rất nhiều. Ngoài phiên bản mạnh 805 mã lực, Mercedes-AMG sẽ xây dựng một phiên bản mạnh ~600 mã lực.
  spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring_26.
  Mặc dù có cấu hình tương tự với mẫu CLS-Class, nhưng Mercedes-AMG GT bốn cửa sẽ nằm ở phân khúc cao hơn với kích thước lớn hơn so nhiều với CLS. Sự xuất hiện của Mercedes-AMG GT bốn cửa khiến nhiều người dự đoán rằng Mercedes-Benz CLS sẽ không có phiên bản hiệu suất cao 63 AMG trong lương lai.

  spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring_5. spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring_21. spyshots-2019-mercedes-amg-gt-four-door-snoops-around-the-nurburgring-120054_1.
  Ảnh: Autoevolution.com
  Last edited by a moderator: 31/8/17
: mercedes amg