Thảo Luật Chung BĐS ở Thủ Thiêm, 2020 là cơ hội để sở hữu hay chờ đợi?!?

Tập Lái
7/4/20
5
2
0
27
Xác nhận
confirm
Qua từng nhịp chủ trương và động thái của nhà nước, từ năm 2011 tới hiện tại. Thì 2020 là thời điểm đi vào hoạt động của nhiều hạ tầng giao thông nghìn tỉ.
Và hạ tầng lên thì sao nhỉ? BĐS lên ngôi.

Thực tế từ thị trường, nhiều khu vực ở phía Đông có giá bất động sản tăng trưởng tốt. Giá đất ở quận 2, quận 9 tăng rất mạnh, có nơi tăng gấp 2 – 3 lần trong 2 năm. Còn các thị trường mới, giáp phía Đông như Đồng Nai thì giá bất động sản dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quay lại câu chuyện Thủ Thiêm, Với một khu vực không phải là mới, cũng chưa phải là đã cũ, cơ hội của vùng đất mới, lẫn một tầm nhìn dài hạn, chắc hẳn không cần phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp mới nhìn thấy được cơ hội, " Nếu có tiền, chắc chắn tôi cũng mua một tài sản bđs ở Thủ Thiêm"

Tuy nhiên giá được gọi là hơi chát, song hình dung chung, khu này sau này là Version 2 của quận 1. Tất nhiên là ngon lành hơn, vậy thì "giá" không còn gọi là hơi chát nữa đối với chủ sở hữu " Anh không có gì ngoài tiền", Vậy thì anh cần gì ở 1 dãy 3,4 dự án hạng sang view sông kia: Empire, Metropole, The River

Cùng thảo luận, làm quen nào. Mình là con nhà River nhé! rất vui được làm quen với những thần dân Empire và Metropole
 
Tập Lái
7/4/20
5
2
0
27
Xác nhận
confirm
Nói chung cái dãy mà view về Vinhome Bason với Landmark 81, dãy rìa ấy. Thì các CĐT định giá và vẫn có người mua thì chỉ có dân đen mình là nghèo thôi, chứ Empire cũng bán hết mí tháp, Metropole cũng bán hết 2 khu...mà xét về vị trí đúng là dãy rìa này sang chảnh..chứ không đùa
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook