Tags
bdsm
Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
BDSM nghĩa là gì? Đây thực chất là một thuật ngữ về quan hệ tình dục, để nói đến một kiểu “làm tình” mà một trong hai bạn sẽ trở thành người chiếm thế thượng phong và điều khiển “cuộc yêu”.

Người còn lại có nhiệm vụ tuân theo yêu cầu của đối tác. Trong đó, vai trò của hai người hoàn toàn có thể đổi cho nhau tùy theo sở thích.

BDSM thường được biết đến như một hành động bạo dâm hay các hành vi tình dục khác thường, có thể gây nên những tổn thương, đau đớn cho đối tác hoặc chính mình.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới để kích thích khoái cảm cho cả hai khi “yêu" kiểu BDSM thì lựa chọn sử dụng đồ chơi tình dục chính là một gợi ý tuyệt vời.

Một trong những loại đồ chơi tình thú được các quý ông ưa chuộng nhất chính là bộ roi da.

Đây là dòng sản phẩm BDSM toys cao cấp được làm từ những chất liệu cực kỳ mềm mại như vải mềm, bao da, lông vũ,... giúp tạo nên cảm giác dễ chịu, đồng thời kích thích khoái cảm cho các cặp đôi một cách hiệu quả.

Tổng hợp các sản phẩm phụ kiện tăng khoái cảm "cuộc yêu" được ưa chuộng hiện nay: https://gunshop.vn/collections/phu-kien-khac

Cách “yêu” kiểu BDSM bằng bộ dụng cụ roi da kích thích này thực sự sẽ khiến đêm “ân ái” của đôi trẻ trở nên thăng hoa, cuồng loạn và vô cùng mới mẻ.

Bên cạnh đó, hiểu đúng về BDSM sẽ giúp các cặp đôi tìm thấy những khoái cảm mới lạ trong “cuộc yêu”. Nó không chỉ phá vỡ ranh giới của những quy tắc “yêu” nhàm chán mà còn giúp hai bạn thấu hiểu và thu hút nhau hơn.

Cửa hàng bán các sản phẩm bộ roi da hay các sản phẩm hỗ trợ tình dục uy tín: https://gunshop.vn/