Tập Lái
26/8/21
0
0
0
35
Công trình mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển siêu đẹp tại Hải Dương này được thiết kế cho gia đình chú Dương Văn Dược, chủ đầu tư là gia đình cũng làm trong nghành xây dựng, cũng tương đối hiểu biết về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Bí mật của Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển siêu đẹp HOT nhất tại Hải Dương là gì | Kiến Sang

Về ngoại thất :
Cô chú là người cũng có tuổi rồi nên rất thích phong cách kiến trúc của những mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển, đó là sự kết hợp các đường nét kiến trúc phào chỉ cổ điển với các chi tiết có ngôn ngữ truyền thống (Đặc biệt ở phần mái chữ A) để làm sao cách điệu tao nên 1 tác phẩm đẹp nhẹ nhàng, trang nhã mà không quá phô trương.

Về công năng :
Công trình mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp này Kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng cách bố trí theo xu hướng không gian mở, các phòng khách, bếp, ăn liên thông nhau tạo cảm giác rất rộng rãi, thoáng mát và có chiều sâu hơn. Tuyệt đối hạn chế cách phân chia các với nhau bằng tường đặc như các nhà truyền thống. Các phòng đều có view nhìn đẹp ra sân vườn, có cửa lớn để có đối lưu gió và lấy sáng tự nhiên tốt. Các vị trí cửa chính, cổng, bếp, và phòng thờ được bố trí ở vị trí tốt hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Bí mật của Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển siêu đẹp HOT nhất tại Hải Dương là gì | Kiến Sang


nguồn video :