4/4/15
461
461
63
48
mấy hôm nay trên mạng Facebook có đăng quảng cáo cây bút thông minh,có bác nào dính chưởng như e ko.
đoạn video quảng cáo là xe ôtô bị trây xước,lấy cây bút ra lắc mấy cái vẽ theo vết xước thì mặt sơn trở lại như mới.nhìn thì thấy hay quá, đối với ai có xe ôtô bị trầy xước nhỏ, thì đây quả thật là tinh vui.vừa tiện lợi,vừa đở tốn tiên đưa xe vào garai mà còn đở mất thời gian. E cũng ko ngoại lệ.
ĐT alo thì tụi bán hàng ơ tận hà nội lận. nó thống báo là 140 cây gửi hàng tận nơ. Sau khi nhận hàng rồi trả tiền.thấy cũng ko đáng là bao, e đặc mua cây dùng thử nếu hiệu quả thì mua tiếp làm quà cho ae trong nhà nữa.
Mấy ngày sau thì e nhận được hàng,hí ha hí hả về lấy bút ra làm theo sự hướng dẩn, vẽ lên vết xước, trời ơi chẳng có chút tác dụng gì cả. Thì ra là bọn này nó lừa đảo. cũng
bút tẩy vết xước lừa đảo.
chẳng đáng là bao.tuy nhiên, qua cách bán hàng và quảng cáo thì thấy rất chuyên nghiệp, mà tác dụng thì chẳng được tí nào cả.
Đôi lời góp vui lên đây để ae né tránh cách làm ăn lừa đảo của bọn nó nhé.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
2/5/12
774
1.162
93
Cần xác minh rõ xem bác bị tụi nó lừa hay là bác mua phải hàng giả.2 cái này nó khác biệt lắm nhe bác.E cũng có xem quảng cáo mấy lần , nghiên cứu kỹ lại thì thấy tụi nó quay lúc bị trầy thì ở vị trí này, lúc sáng bóng thì lại ở vị trí khác nên nghi ngờ ko mua.
 
4/4/15
461
461
63
48
lúc đầu mình cứ nghĩ cây bút đó nó sẽ tiết ra màu sơn theo xe của mình,thì ra nó tiết ra chất màu trắng. thì làm sao lấp được vết trầy xe chứ. mình ko tiếc tiền, nhưng mình thất vọng là ko xóa được tí nào vết trầy như trong quảng cáo.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
4/7/14
418
345
63
40
mấy hôm nay trên mạng Facebook có đăng quảng cáo cây bút thông minh,có bác nào dính chưởng như e ko.
đoạn video quảng cáo là xe ôtô bị trây xước,lấy cây bút ra lắc mấy cái vẽ theo vết xước thì mặc sơn trở lại như mới.nhìn thì thấy hay quá đối với ai có xe ôtô bị trầy xước nhỏ thì đây quả thật là tinh vui.vừa tiện lợi,vừa đở tốn tiên đưa xe vào garai mà còn đở mất thời gian. E cũng ko ngoại lệ.
ĐT alo thì tụi bán hàng ơ tận hà nội lận nó thống báo là 140 cây gửi hàng tận nơ. Sau khi nhận hàng rồi trả tiền.thấy cũng ko đáng là bao e đặc mua cây dùng thử nếu hiệu quả thì mua tiếp làm quà cho ae trong nhà nữa.
Mấy ngày sau thì e nhận được hàng,hí ha hí hả về lấy bút ra làm theo sự hướng dẩn vẽ lên vết xước trời ơi chẳng có chút tác dụng gì cả. Thì ra là bọn này nó lừa đảo cũngView attachment 408560 chẳng đáng là bao.tuy nhiên, qua cách bán hàng và quảng cáo thì thấy rất chuyên nghiệp mà tác dụng thì chẳng được tí nào cả.
Đôi lời góp vui lên đây để ae né tránh cách làm ăn lừa đảo của bọn nó nhé.
Xước nhẹ, chưa hết lớp sơn thì đánh pass là hết ngay bác, bác ở bình dương thì e ghé làm cho bác miễn phí
 
Hạng D
15/11/10
2.469
2.612
113
Híc, suy nghĩ một chút cũng thấy cách thức hoạt động của cây viết đó cực kỳ vô lý mà bác chủ ?!??!?
 
  • Like
Reactions: WHYNOT103
Hạng C
20/4/14
838
517
93
Bút này ngoài ADV bán đầy
Bác phải biết mã màu sơn của xe thì mới mua đúng bút cho xe mình
Mỗi cây chỉ dành cho 1 màu sơn khác nhau
 
Hạng D
13/11/15
1.738
3.972
113
lúc đầu mình cứ nghĩ cây bút đó nó sẽ tiết ra màu sơn theo xe của mình,thì ra nó tiết ra chất màu trắng. thì làm sao lấp được vết trầy xe chứ. mình ko tiếc tiền, nhưng mình thất vọng là ko xóa được tí nào vết trầy như trong quảng cáo.

Cây bút mà bác đang nói nó tên là "Cây Bút Thần Của Mã Lương" vẽ cái gì thì chỉ cần tưởng tượng ra là bút nó sẽ vẽ ra được.

Cây bút thứ 2 là Bút của Đôremon hay dùng để biến hóa lúc Nobita gặp nạn...........hay lúc Nobita la hét gọi Doremon cầu cứu khỏi Chaien
:3dchientrung:

Bút này cũng giống như "nước thánh" của các vị thần tiên, uống vào trị bách bệnh bất chấp bệnh gì.............
 
Hạng B2
29/1/08
498
256
63
làm gì có chuyện 1 cây bút có thể tự biến màu theo ý muốn !??
 
Hạng D
15/8/15
1.187
980
113
Bác chủ nhẹ dạ thiệt. Chắc bị con nhỏ bán hàng thổi lỗ tai :D