Tập Lái
18/9/21
3
0
1
26
gonhuaviety.com

Gỗ nhựa PVC trong nhà

Gỗ nhựa gốc PVC được tạo ra kết hợp với bột gỗ và nhờ các chất phụ gia để tăng cường kết nối. Tấm Gỗ nhựa composite trong nhà cũng có những đặc điểm ưu việt về tính chịu nhiệt, chịu nước. Nhưng nó không thể chịu như các loại composite bên ngoài trời. Bạn không nên sử dụng loại gỗ trong nhà cho bên ngoài công trình. Nhưng bạn có thể sử dụng gỗ nhựa ngoài trời cho nội thất đó nếu bạn muốn.

Các loại gỗ nhựa đẹp trong nhà
Các loại gỗ nhựa đẹp trong nhà – gỗ nhựa chất lượng

Gỗ nhựa gốc PVC phủ Acrylic

Acrylic là vật liệu phủ bề mặt hiện đại với bề mặt sáng bóng. Ưu điểm màu sắc phong phú, sáng đẹp, hiện đại, phù hợp cho không gian sang trọng.

Gỗ nhựa PVC phủ Laminate

Tương tự Acrylic vật liệu phủ bề mặt Laminate cũng có màu sắc đa dạng và phong phú với nhiều mã màu từ trơn như trắng, đen,..đến màu vân gỗ.

NPVC phủ Veneer

Bề mặt được phủ bằng Veneer sẽ có màu sắc và vân gỗ giống y hệt gỗ tự nhiên. Vì Veneer chính là gỗ tự nhiên lạng thành từng tấm mỏng, sau đó dán lên các cốt gỗ để tạo thành phẩm.

PVC sơn bệt

Bề mặt sơn bệt tức là sử dụng sơn PU trực tiếp trên cốt PVC với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc sở thích như đỏ, trắng, vàng, xanh,….ứng dụng cho rất nhiều công trình nội thất.

PVC Film Face Chipboard

PVC Film có khoảng 100 mẫu màu, với ưu điểm đồng màu, màu tươi, chống xước tốt, ứng dụng làm nội thất nhà ở và văn phòng.

PE

Trong nhiều năm qua các nhà sản xuất đã không ngừng tìm kiếm loại vật liệu có thể thay thế cho đá, gạch, gỗ đồng thời khắc phục nhược điểm của những vật liệu này để ứng dụng cho các công trình ngoài trời. Và đó là lý do vật liệu này ra đời. Tấm gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu được tạo thành từ sử dụng nhựa PE kết hợp với bột gỗ và chất phụ gia.

Nhà gỗ Đà Lạt
PE gỗ nhựa ngoài trời – gỗ nhựa chất lượng

Ván sàn

Có 3 loại ván gỗ nhựa ngoài trời thường được ứng dụng làm sàn sân vườn, ban công, bể bơi, café ngoài trờ, đường đi công viên, cảng du lịch,…. Đó là:
  • Ván sàn rỗng lỗ chữ nhật kích thước 140×25: Thường ứng dụng làm sàn bể bơi gia đình, đường dạo hồ cá gia đình, tiểu cảnh trang trí,.. các vị trí ít chịu lực tác động và có mật độ đi lại không cao
  • Sàn rỗng lỗ tròn kích thước 150×25: Ứng dụng công trình quy mô lớn như đường đi công viên, bể bơi công cộng, resort
  • Ván sàn đặc kích thước 150×25: Ứng dụng công trình công cộng như mặt ghế ngồi, sàn lớn, đường đi công cộng,… chịu được lực tác động và mật độ đi lại cao.
Ván sàn gỗ nhựa
Ván sàn ứng dụng làm sàn sân vườn, ban công, bể bơi – gỗ nhựa chất lượng

Cột chống đỡ

Gồm có 3 loại thường được ứng dụng đó là hàng rào, cột trang trí và lan can đó là:
  • Cột vuông kích thước 120x120mm; 100x100mm
  • Cột chữ nhật 50x100mm.
Cột gỗ nhựa
Ứng dụng làm hàng rào, cột trang trí và lan can – gỗ nhựa chất lượng

Thanh lam gỗ nhựa composite

Lam gỗ nhựa composite thường được ứng dụng trong các giàn hoa, lam che nắng, trang trí ban công chung cư, nhà chòi ngoài trời,…

Thanh lam
Thanh lam – gỗ nhựa chất lượng
Xem thêm bài viết: Lam gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Vỉ đa năng ngoài trời được sử dụng trong trang trí ban công chung cư giúp tạo không gian gần gũi thiên thiên mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái.

Vỉ lót sàn
Sử dụng trong trang trí ban công chung cư – gỗ nhựa chất lượng

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời cho bức tường

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi thiên nhiên. Là vật liệu thay thế đá, gạch, bê tông, một ví dụ điển hình đó là ứng dụng trong các căn biệt thự resort tại Đà Lạt.

Gỗ nhựa ốp tường
Mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng – gỗ nhựa chất lượng
Xem bài viết chi tiết tại đây: https://gonhuaviety.com/go-nhua-la-gi/