Các showroom BMW, MINI và Motorrad đã bắt đầu mở cửa trở lại; THACO dự kiến mở thêm 15 showroom mới | BMW

Tin Tức
 1. ThinhLe

  ThinhLe Lơ Xe

  Tham gia ngày:
  8/10/17
  Bài viết:
  524
  B24D7006-BF6C-4158-A6E7-420812DDDF62. Để khẳng định việc tiếp quản BMW, MINIBMW MOTORRAD, THACO tổ chức buổi giới thiệu thương hiệu và ra mắt một số sản phẩm mới tại Việt Nam. Đây là thông tin mà những người yêu thích BMW, MINI mong chờ bấy lâu vì khi Euro Auto gặp sự cố, việc phân phối xe BMW hay MINI đã bị gián đoạn trong một thời gian dài. Trước mắt các showroom hiện hữu đã và sớm mở cửa trở lại và trong tương lai THACO sẽ đầu tư xây dựng thêm 15 showroom mới kết hợp xưởng dịch vụ. Hy vọng khi về tay THACO, các thương hiệu này sẽ phát triển tốt hơn.

  Trong sự kiện giới thiệu thương hiệu lần này có sự góp mặt của ông Paul de Courtois, giám đốc điều hành BMW Châu Á; ông Miguel Llabrés Pohl, giám đốc khu vực thương hiệu BMW Motorrad; ông Trần Bá Dương, chủ tịch THACO.

  Ông Paul de Courtois phát biểu: “Sau năm 2017 đầy thử thách, tập đoàn BMW Châu Á rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời ký mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng và hứa hẹn đối với tập đoàn BMW Châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO.”

  “Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn gắn kết với khách hàng trung thành của chúng tôi ở thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi, khách hàng là ưu tiên cao nhất, và cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục củng có các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới.

  Ông Miguel Llabrés Pohl, giám đốc khu vực, thương hiệu BMW Motorrad cho biết: “Vì Việt Nam là thị trường xe máy lớn thứ hai Đông Nam Á, BMW Motorrad rất hao hứng với cơ hội khai thác thị trường đang phát triển này để tiếp tục mở rộng cộng đồng BMW Motorrad khắp Việt Nam.”

  Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO khẳng định: “Với tinh thần tiếp tục phát triển cùng tập đoàn BMW, THACO tin trưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như 3-Series, 5-Series, 7-Series, X1, X3, X5, X6, MINI Cooper, Countryman, Clubman và những mẫu xe mô tô của thương hiệu BMW Motorrad. Chúng tôi có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 showroom kết hợp với xưởng dịch vụ quy mô lớn ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.”

  Hiện tại, THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại TPHCM và HÀ Nội. Hai showroom và trung tâm dịch vụ này đã mở cửa trở lại để phục vụ khách hàng.

  Showroom MINI tại TPHCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) cũng đã mở cửa trở lại. Showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên và sẽ mở cửa vào cuối tháng 01/2018. Các showroom BMW Motorrad tại TPHCM và Hà Nội cũng đã mở cửa trở lại.

  Trong vòng 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm các showroom kết hợp xưởng dịch vụ mới ở các tỉnh thành lớn khác ngoài Hà Nội và TPHCM.
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18
  te_te, Johnnie371bighead thích bài viết này.
 2. Lá rụng về cội

  Lá rụng về cội Hạng B2

  Tham gia ngày:
  3/12/14
  Bài viết:
  337
  Và tôi xin thôg báo rằng lô xe bmw nằm tại cảng sau khi đc chuyên gia bmw kiểm tra kỹ càng về chất lượg sản phẩm sẽ đc bán thanh lý với giá còn 50%
  ^^ hihi e mơ tiếp đây.
 3. blue_see

  blue_see Hạng D

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  1.109
  Theo Tôi Thaco nó ko dại ăn quả đó đâu.
  vừa khoát lên mình áo mới ai dại gì tự lấy bùn trét lên.
  huynh.nam, te_te, Dung Nguyen1 người thích bài viết này.
 4. Johnnie371

  Johnnie371 Hạng F

  Tham gia ngày:
  2/3/14
  Bài viết:
  9.443
  Mình cũng nhận định vậy. Lô đó là lô cũ, của công ty cũ, Thaco chả có nghĩa vụ pháp lý gì phải nhận. Hai là vụ án vẫn chưa khép lại, tang vật chưa thể bán. Sau khi vụ án xong thì có thể BMW bán thanh lý tuồn ra cho một số đại lý bên ngoài chẳng ? Vẫn chưa đoán ra cách nào.
 5. Johnnie371

  Johnnie371 Hạng F

  Tham gia ngày:
  2/3/14
  Bài viết:
  9.443
  BMW mà về tay Thaco thì khả năng đuổi bằng Mercedes về doanh số là cao. Hai đối tượng khách hàng là khác nhau: mẹc là cho khách hàng lớn tuổi, bmw là cho khách hàng trẻ. Nhưng nhờ mạng lưới của Thaco cùng chính sách giá, thì bmw có thể đuổi kịp mẹc về số lượng.
 6. Johnnie371

  Johnnie371 Hạng F

  Tham gia ngày:
  2/3/14
  Bài viết:
  9.443
  napoleonsb thích bài này.
 7. nhd_chau

  nhd_chau Tập Lái

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Bài viết:
  1
  Hôm nay họp báo có công bố giá xe không bác chủ thớt?
 8. lennocnha

  lennocnha Hạng D

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  1.792
  lợi thế của Thaco là showroom dịch vụ khắp cả nước. Cũng ko quan trọng nếu bảo dưỡng định kỳ v.v... Nhưng khi đi xa, nhỡ có vấn đề tục tặc (em ko biết được TV kiểu mới) thì chắc chắn có cấp cứu ngay -- rất an tâm. Cái này thì Mẹc chịu ko nổi đâu
 9. Sieu_nhan_gao_2015

  Sieu_nhan_gao_2015 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  426
  Lô xe đó sẽ quay về Đức nhé Anh.
 10. IdolAuto

  IdolAuto Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  2.471
  Lô xe BMW nằm cảng sẽ "Rụng về cội" nhé @Lá rụng về cội