Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Cách sử dụng sextoy đúng không chỉ giúp cho cuộc “yêu” của bạn thêm thăng hoa mà còn ngăn chặn rất nhiều bệnh lý nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Hãy lưu ý những điều sau đây khi sử dụng sản phẩm này:

Hãy chọn những món sex toy được làm từ các loại chất liệu như nhựa, kim loại hay silicon. Những chất liệu này thường không để vi khuẩn có thể bám trên bề mặt. Việc vệ sinh chúng vì thế mà cũng dễ dàng hơn. Do đó, quá trình sử dụng của bạn cũng là một trong những yếu tố đảm bảo được sự an toàn cao nhất.

Để cuộc “yêu” của cả hai thêm trơn tru và thăng hoa thì chất bôi trơn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, với những chị em đang gặp phải tình trạng khô âm đạo thì điều này lại càng cần thiết.

Sử dụng sex toy kết hợp với các loại gel bôi trơn sẽ giúp cho cuộc “giao ban” của cả hai thêm mỹ mãn. Hoặc đơn thuần nếu bạn có “tự sướng” thì cảm giác cũng sẽ thăng hoa và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục thường được ghi chú một cách rõ ràng đối với mỗi sản phẩm mà bạn chọn lựa. Do đó, cần đọc kỹ cũng như nghiên cứu cẩn thận trước khi dùng.

Các sản phẩm sextoy dành cho nam chơi sướng nhất được ưa chuộng nhất 2021: https://gunshop.vn/collections/sex-toys-danh-cho-nam

Tất cả mọi sự chuẩn bị chu đáo đều giúp hai bạn có được một cuộc “yêu” lành mạnh. Tuy nhiên, nếu mới sử dụng sextoy thì cũng không nên quá táo bạo vì có thể gây nên những chấn thương không đáng có. Để tốt nhất, hãy làm theo đúng công dụng của sản phẩm nhé!

Để không gây nên tình trạng viêm nhiễm trước cũng như sau khi sử dụng thì điều cực kỳ quan trọng chính là vệ sinh sạch sẽ sextoy. Sử dụng nước lã đơn thuần không thể tiêu diệt được toàn bộ các loại vi rút hay vi khuẩn. Do đó, bạn cần sử dụng xà phòng hoặc các loại dung dịch tẩy rửa đặc thù cho sản phẩm này.

Cửa hàng bán sextoy, đồ chơi người lớn uy tín hàng đầu tại việt nam: https://gunshop.vn/