Facebook là một trong những ứng dụng hỗ trợ LiveStream trực tuyến tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể phát video trực tiếp để bán hàng, giới thiệu sản phẩm hay trò chuyện với mọi người. Và nếu các bạn muốn tìm hiểu cách tải video livestream trên facebook về máy tính hãy tham khảo một vài cách trong bài viết này nha.
Tải video livestream trực tiếp trên Facebook bằng GetFVid
Thời gian trước FB có hỗ trợ người dùng tải trực tiếp video live về máy tính và điện thoại, nhưng khi họ update lên phiên bản mới thì người dùng không thể tải video trực tiếp trên FB được. Vì vậy để tải được clip phát trực tiếp FB chúng ta phải thông qua ứng dụng thứ 3.
Bước 1: Đăng nhập trang facebook cá nhân của bạn và chọn tab Watch nằm trên menu chính FB.
Cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Bước 2: Tại thanh menu bên trái chọn dòng “ Trực tiếp “ để tìm kiếm và tải video livestream.
Cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Bước 3: Mở video phát trực tiếp mà bạn muốn download về máy tính, sau đó nhấn chuột chọn dấu 3 chấm nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn dòng “ Sao chép liên kết “.
Cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Bước 4: Mở website hỗ trợ tải video Facebook là getfvid.com bằng bất kỳ trình duyệt web nào đang cài đặt trên máy tính của bạn đều được.
Bước 5: Nhấn phím tắt Ctrl + V để dán địa chỉ video facebook mà chúng ta vừa sao chép ở bước 3 vào ô Enter Facebook Video URL… Và nhấn nút “ DOWNLOAD
Cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Bước 6: Có 2 lựa chọn tải video livestream là chất lượng bình thường và chất lượng video HD. Tùy vào mục đích của mình mà bạn chọn 1 trong 2 độ phân giải video này nha.
Cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Cuối cùng chọn vị trí lưu video trên máy tính của bạn và xem lại bất kỳ lúc nào mình cần.
Ngoài ra, có nhiều website khác hỗ trợ tải video facebook 4K, Full HD hay bất kỳ clip nào được chia sẻ trên nền tảng facebook mà người dùng có thể tải về bất kỳ lúc nào mình cần.
Một lưu ý nhỏ: Hiện nay có nhiều tổ chức đăng ký độc quyền video của họ trên Facebook và bạn sẽ không thể tải được, nhưng tỉ lệ đó chỉ chiếm một phần nhỏ.
Kết luận: Đây là cách tải video livestream trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất 2021 mà ai cũng có thể làm được.
 
  • Like
Reactions: nghoath