Thảo Luận Chung Cán bộ CSGT Hà Nội bị tố 'giật tay lái' xe máy làm ngã 2 phụ nữ

Tập Lái
5/7/20
23
3
3
19
Xác nhận
confirm
TPO - Chỉ huy Đội CSGT số 6 - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng CSGT để làm rõ sự việc cán bộ CSGT bị tố "giật tay lái" khiến hai người phụ nữ đang đi xe Honda Lead ngã xuống đường, bị thương vào sáng 5/7.

2255386
Hình ảnh sau khi bị té của 2 phụ nữ tại Hà Nội vào sáng 05/7
Ngày 05/7, có một tài khoản MXH đã đăng ảnh bức ảnh kèm theo nội dung: “Hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đi xe máy Honda Lead có gương đầy đủ lưu thông hướng Nguyễn Phong Sắc rẽ phải đi Xuân Thủy. Nhưng bất ngờ, bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau ngã xuống đường, xây xước đầu gối, không đứng nổi”.
Sau khi té, hai cô gái dìu nhau vào vỉa hè cùng với sự chứng kiến của người dân. Một người đàn ông trung niên, thấy rõ sự việc khi lưu thông phía sau đã ghé vào chốt trình bày, tranh luận với hai cán bộ CSGT.

2255394

Hình ảnh người lái xe phía sau, sau khi chứng kiến sự việc đã rẽ vào chốt CSGT lên tiếng tranh luận.
Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc. Sự việc đang được loan truyền khắp nơi, nhưng hiện vẫn chưa rõ đầu đuôi câu chuyện. Về hai phía, cả cán bộ CSGT cũng như hai cô gái bị ngã vẫn chưa có bất kì động thái gì để phản bác hay thừa nhận tin đồn này. "Sự việc đăng tải trên mạng xã hội có nhiều thông tin chưa hoàn toàn đúng. Hiện lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội đang phối hợp với đơn vị để xác minh, làm rõ." - Chỉ huy Đội CSGT số 6 – Công an TP Hà Nội cho biết.
 
Hạng D
4/7/09
3.926
5.764
113
Sài Gòn
Xác nhận
confirm
chắc hai cô này lủi vào cs và bị té chứ ai mà giật tay lái họ làm gì ?
 
Hạng B2
21/12/17
258
278
43
37
Xác nhận
confirm
Chuyện vớ vẩn! CSGT nào lại rảnh tới mức đi giật tay lái của phụ nữ. Mạng xã hội cũng ngộ lắm, chuyện hay chuyện tốt về CSGT lại không thấy ai quan tâm, mà mỗi khi có chuyện gì không hay một chút (có khi là chuyện bịa đặt, xuyên tạc) thì lại bình luận rầm rầm.
Một bộ phận người dân hay có ác cảm với CSGT, nhưng bây giờ thử hỏi nếu dẹp luôn lực lượng CSGT, đố các bố đó dám vác xe ra đường, tụi chạy láo chạy ẩu, tụi đua xe trái phép nó cho vô viện nằm cho biết mùi đời. Trừ khi các bố đó cũng cùng 1 team với tụi bất hảo đó.
 
Reactions: etxpo_112

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook