Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.567
18.326
113
Lâm Đồng
Biến thể EV của Hyundai Kona 2024 sở hữu kiểu dáng hấp dẫn và đậm chất tương lai. Đi kèm với đó là động cơ điện có tầm hoạt động đến hơn 400 km.

Hyundai-Kona-Electric-2.webp


Hyundai Kona 2024 thế hệ mới có đến 4 phiên bản động cơ, bao gồm 2 động cơ đốt trong ICE, 1 động cơ hybrid và 1 động cơ điện EV. So với phiên bản Kona chạy ICE và hybrid, Kona Electric có thiết kế tương lai hơn.

Ngôn ngữ thiết kế Hyundai Kona thế hệ 2 theo phong cách khoa học viễn thưởng với dài đèn pha và đèn hậu tràn viền. Hyundai đặt tên là “Seamless Horizon Lamps”, phiên bản Kona EV sẽ có cụm đèn pha theo công nghệ điểm ảnh chèn pixel vào các thanh đèn LED.

Cản trước xe đẹp hơn với cửa hút gió nhỏ hơn, cổng sạc được gắn ở phía trước, vòm bánh xe cùng màu thân xe và bánh xe hợp kim 5 chấu độc quyền. Hông xe dập sâu sắc sảo.

2024-Hyundai-Kona-Electric-1s.webp


Nội thất Hyundai Kona Electric 2024 rộng rãi hơn so với đời trước. Khoảng để chân sẽ tăng têm 77 mm, trong khi trần xe cũng tăng thêm 11 mm. Nhờ đó xe cũng sẽ có chỗ ngồi thoải mái hơn và một khu vực hành lý to hơn.

Buồng lái của xe được trang bị màn hình kép 12,3 inch, đồng thời hệ thống thông tin giải trí tích hợp công nghệ over-the-air updates, cho phép cập nhật phần mềm từ xa.

Phiên bản Kona Electric được trang bị điều hòa khí hậu 2 vùng khí hậu, ghế sưởi, cổng USB-C trước và sau, đế sạc không dây và đèn viền xung quanh. Nhà sản xuất ô tô cũng sẽ cung cấp gói an toàn chủ động ADAS, bao gồm Kiểm soát hành trình thông minh dựa trên điều hướng (NSCC) và Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc (HDA).


Động cơ điện EV dự kiến có công suất 201 mã lực và quãng đường di chuyển 407 km với 1 lần sạc (nhờ bộ pin 64,8 kWh)

2024-Hyundai-Kona-Electric-1.webp
2024-Hyundai-Kona-Electric-1s.webp
Hyundai-Kona-Electric-1.webp
Hyundai-Kona-Electric-2.webp
kona.webp
2024-Hyundai-Kona-2.webp
Hyundai-Kona-Electric-3.webp
Hyundai-Kona-Electric-4.webp
Hyundai-Kona-Electric-5.webp
Hyundai-Kona-Electric-6.webp
2024-Hyundai-Kona-Electric-2.webp
2024-Hyundai-Kona-Electric-2s.webp


Xem thêm:
Các bác nghĩ Hyundai Kona 2024 có thể về Việt Nam không?
 
Chỉnh sửa cuối:
Việt Nam nên học tập Chính phủ Tư Bản Hàn Quốc trong việc hỗ trợ cho Ngành Công nghiệp Ô tô

Bên Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc ngoài việc chi Ngân sách Quốc gia Hàn Quốc để hỗ trợ Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, cùng với đó là việc miễn tiền thuê đất xây dựng nhà máy trong 50 năm, không thu bất kỳ khoản thuế nào của Doanh nghiệp, không thu các khoản phí về cấp phép Dự án, không thu phí xả thải và các vấn đề về môi trường, không bắt buộc Doanh nghiệp phải nộp BHXH cho Người lao động trong Doanh nghiệp
 
Bên Hàn Quốc có một lợi thế về Địa Chính trị, nên mọi Tài sản Quốc gia Hàn Quốc đều từ trên Trời rơi xuống

nhờ đó Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều tiềm lực Tài chính phi nguồn gốc để hỗ trợ người Dân và Doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực Kinh tế và Xã hội
 
Hạng F
6/9/18
7.371
16.350
113
35
Ở Hàn Quốc các hãng xe Nhật ko chú trọng bán xe nên dân Hàn ít có cơ hội tiếp cận
Cận cảnh Hyundai Kona 2024 chạy điện, tầm hoạt động đến hơn 400 km
 
  • Haha
Reactions: Perenco
Hạng D
21/12/14
2.307
8.272
123
Bên Hàn Quốc có một lợi thế về Địa Chính trị, nên mọi Tài sản Quốc gia Hàn Quốc đều từ trên Trời rơi xuống

nhờ đó Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều tiềm lực Tài chính phi nguồn gốc để hỗ trợ người Dân và Doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực Kinh tế và Xã hội
Hôm nai là cn chúc tổng thầu nhìu sức khoẻ đi câu
 
  • Haha
  • Angry
Reactions: Perenco and Wuyến