Hỏi/Đáp Kỹ Thuật Cần gạt xi nhan C230 bị lỗi

Hạng B2
9/8/14
311
164
43
40
Ho Chi Minh City, Vietnam
Chào các Bác.

Cần gạt xi nhan xe của em có hiện tượng sau: Lúc khởi động xe thì cần gạt làm việc bình thường, bật đc cả đèn Cos và pha. Nhưng sau 15-30 phút thì bật qua bật lại thì các đèn không lên mà bấm nút gạt kính và phun nước rửa kính cũng không được.

Nhưng tắt máy đi và khởi động lại thì lại dùng được bình thường và sau 20-30 phút lại bị mất. Có bác nào bị vậy thì tư vẫn giúp em. thank các bác
 
Hạng C
12/1/11
799
523
93
42
TP HCM
www.facebook.com
Chào các Bác.

Cần gạt xi nhan xe của em có hiện tượng sau: Lúc khởi động xe thì cần gạt làm việc bình thường, bật đc cả đèn Cos và pha. Nhưng sau 15-30 phút thì bật qua bật lại thì các đèn không lên mà bấm nút gạt kính và phun nước rửa kính cũng không được.

Nhưng tắt máy đi và khởi động lại thì lại dùng được bình thường và sau 20-30 phút lại bị mất. Có bác nào bị vậy thì tư vẫn giúp em. thank các bác

nhập đồ tháo xe về thay là ok thôi. :)
 
  • Like
Reactions: Chidoanh
Hạng B2
9/8/14
311
164
43
40
Ho Chi Minh City, Vietnam
Tạm thời thì bên gara đã tháo ra và vệ sinh cho em, và em chạy mấy hôm nay thấy bình thường lại, nhưng GARA nói là vẫn còn bị lỗi. E thấy bị lỗi lại thì em sẽ alo các bác. Thank các bác
 
Hạng C
20/4/06
816
463
63
Thay mới đi bác, vệ sinh 1 thời gian sau nó cũng bị tiếp thôi. Bác order hàng ngoài hoặc hàng tháo xe cũng có mấy triệu thôi mà. Giá đó là rẻ lắm rồi. Trước mình toàn vào hãng làm cái gì cũng mắc.
 
  • Like
Reactions: Chidoanh
Hạng B2
9/8/14
311
164
43
40
Ho Chi Minh City, Vietnam
5 tháng nay e chạy thì lại bình thường, chỉ có bật pha là lúc mới nổ xe thì lên, sau bật xi nhan mấy lần thì bật pha lại mất. Mà tắt máy đi thì bật pha lại dc. Chắc e để vậy luôn
 
Tập Lái
23/11/17
29
7
3
37
Thông nhat
Chào các Bác.

Cần gạt xi nhan xe của em có hiện tượng sau: Lúc khởi động xe thì cần gạt làm việc bình thường, bật đc cả đèn Cos và pha. Nhưng sau 15-30 phút thì bật qua bật lại thì các đèn không lên mà bấm nút gạt kính và phun nước rửa kính cũng không được.

Nhưng tắt máy đi và khởi động lại thì lại dùng được bình thường và sau 20-30 phút lại bị mất. Có bác nào bị vậy thì tư vẫn giúp em. thank các bác
Mang xe qua e ktra chi oi.se giai quyet thắc mac cho chi nhe.0971165858
5 tháng nay e chạy thì lại bình thường, chỉ có bật pha là lúc mới nổ xe thì lên, sau bật xi nhan mấy lần thì bật pha lại mất. Mà tắt máy đi thì bật pha lại dc. Chắc e để vậy luôn