Hạng B1
17/3/22
51
0
6
31
Giới thiệu về cây cối xay
Tên Khoa Học: cây cối xay có tên khoa học Ahutiỉon indicum. Là loại cây bản địa ở Việt Nam nhiều ngàn năm qua và đã được sử dụng trong đông y từ lâu đời
Phân Bố: Cây cối xay được tìm thấy lâu đời ở miền Trung và miền Bắc nước ta. Ngày nay cây di thực tới khắp cả nước.
Thành phần Hóa Học:Trong cây cối xay có chứa rất nhiều hoạt chất quý như: Zeatin, quercetin, alpha-sitosterol,... và rất rất nhiều các vitamin và vi chất tốt khác.
Bộ Phận Dùng: cây cối xay có thể sử dụng cả thân, lá để làm thuốc. lá tốt hơn thân nhưng thân cũng có tính dược liệu.
Chế Biến: Cách chế biến Cây cối xay sau khi thu hoạch được phơi sấy cho khô là có thể sử dụng nấu thuốc hoặc hãm trà sử dụng
Cây cối xay dùng làm thuốc chữa gan nhiễm mỡ
Hiện tại công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp Cây cối xay uy tín chất lượng tại tphcm và toàn quốc giao hàng tận nơi có chế độ giao hàng với khách hàng quen khi mua tại công ty thảo dược tấn phát có chính sách khuyến mãi rất lớn vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm Cây cối xay của công ty chúng tôi. Liên hệ Tấn Phát để được tư vấn về công dụng cây cối xay chất lượng


III: Công dụng hay tác dụng của cây cối xay
cung cấp Cây cối xay Điều trị tai điếc Chất Lượng Toàn Quốc
cung cấp Cây cối xay Điều trị tai điếc Chất Lượng Toàn Quốc

Hình 2 ( Công dụng chữa bệnh của cây cối xay)- Cây cối xay chữa bệnh gì
Cây cối xay dùng làm thuốc chữa gan nhiễm mỡ
Công dụng của Cây cối xay: Cây cối xay giúp tăng cường sức khỏe, tăng dưỡng chất.

Hỗ trợ điều trị tai điếc
Hỗ trợ điều trị lãng tai
Chữa phong hàn, cảm lạnh
Tác dụng của Cây cối xay tốt nhất được biết đó là chữa lãng tai hiệu quả
công dụng giúp da dẻ mịn màng
điều trị thiếu máu, suy dinh dưỡng


III: Cách sử dụng cây cối xay
phân phối Cây cối xay Điều trị tai điếc Chất Lượng Toàn Quốc
phân phối Cây cối xay Điều trị tai điếc Chất Lượng Toàn Quốc

Hình 3 (Cách sử dụng cây cối xay)

Để uống Cây cối xay đúng cách mang lại hiệu quả thì có thể dùng cây cối xay hãm sơ qua nước sôi cho hết bụi bẩn
Dùng hãm trà uống thanh nhiệt : Lá 80gr hãm với 1lit nước uống trong ngày.
Trên đây là các bước pha Cây cối xay đúng cách mà Thảo dược tấn phát hướng dẫn.
Người bình thường
Người bình thường có thể uống Cây cối xay với khối lượng 30-50g mỗi ngày sử dụng Cây cối xay hãm trà thay nước uống có thể mang vào để tủ lạnh hoặc mang đi uống hàng ngày để giảm cân hiệu quả.
Cây cối xay dùng làm thuốc chữa gan nhiễm mỡ
Sử dụng cây cối xay cho người bị mất ngủ
Dùng điều trị cholesterol trong máu : Dùng 100gr cây cối xay tươi hoặc khô 1000 ml nước cạn còn 500ml, uống sau bửa ăn.


IV: Tác dụng phụ hay lưu ý khi sử dụng cây cối xay
Không sử dụng Cây cối xay khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Không sử dụng sản phẩm Cây cối xay quá liều, quá liều lượng
Nói không với thảo dược cây cối xay bẩn, ẩm mốc
Hạn chế và phải thực hiện kiên những thực phẩm dầu mỡ, chất béo, chất kích thích khi đang sử dụng cây cối xay trị bệnh
Không sử dụng Cây cối xay cho người đang mang thai, chưa có nghiên cứu về tác dụng của cây cối xay đối với bà bầu.
Sử dụng Cây cối xay phải thường xuyên không bỏ cữ
Nguồn từ cây cối xay : https://tanphatvn.net/thao-duoc/mua-ban-si-va-le-cay-coi-xay-dieu-tri-tai-diec/

V: Cách chọn mua hay cách phân biệt cây nở ngày đất
Để phân biệt Cây cối xay loại 1 và loại 2 công ty thảo dược tấn phát xin chia sẻ cách chọn mua Cây cối xay vì công ty là một trong những chỗ cung cấp cây cối xay và phân phối cây cối xay cấp 1

Cây cối xay không bị ẩm mốc, và có mùi hôi
Cây cối xay chất lượng là Cây cối xay không bị lẫn tạp chất 100% là cây cối xay
Chọn cây cối xay có mùi thơm của dược liệu
Cây cối xay loại 1 là Cây cối xay không sử dụng chất bảo quản
Cây cối xay loại tốt là Cây cối xay nhìn bằng mắt thường thấy chất lượng

VI: Những người nên sử dụng cây cối xay
Người gầy muốn tăng cường thể chất
Người bị cholesterol cao
Người bị máu nhiễm mỡ
Người muốn giảm cân
Người muốn tăng cường hệ tim mạch
Cây cối xay dùng làm thuốc chữa gan nhiễm mỡ
VII. Chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người bị mất ngủ
Những thực phẩm cấm dùng

Các loại phủ tạng: Óc, tim, gan, thận, dạ dày, dồi lợn.
Bơ, phomát, sôcôla.
Sữa bột toàn phần.
Thịt mỡ, các loại mỡ động vật, dầu dừa, dầu cọ.
Khi chế biến thức ăn, nên tăng các món hấp luộc, hạn chế xào, rán.