Tập Lái
4/8/22
4
0
1
31
Chỉ dẫn lắp android box cho xe hơi và cách sử dụng
Chỉ dẫn lắp android box cho xe hơi và cách sử dụng

Android box cho xe hơi có khả năng tự lắp đặt tại nhà , mọi người đều có tự lắp đặt trên xe của mình dễ dàng, chỉ cần đọc qua bảo ban. Việc gắn kết và lắp đặt android car box với màn hình zin rất chóng vánh. Bạn chỉ việc cắm cổng usb vào màn hình nguyên bản xe, màn hình sẽ tự nhận mình box và thay đổi nền tảng android.
Thuận lợi lắp đặt android box ô tô
Chú ý : đối với vài ba loại phương tiện nổi bật, khách hàng cần nhấn xác thực vào nút apple carplay trên màn hình. Máy móc có khe cắm sim 4g, giúp người lái xe nhẹ nhõm gắn kết với internet mọi khi, mọi nơi. Bên cạnh đó, android box xe hơi có khả năng lên sóng wifi cho các trang thiết bị chung quanh dùng chung. Trong tình huống chủ xe muốn thoát kết nối thông tin android car box, chỉ với một hành động, màn hình tức thì chuyển về kết nối thông tin cũ.
Chỉ dẫn lắp android box cho xe hơi và cách sử dụng

Android box xe hơi mua chỗ nào xịn tại Hcm ?
Dày dặn kinh nghiệm trong ngành sản phẩm đi kèm và chăm chút xe hơi.Luôn tìm kiếm những ưu việt nhất cho khách hàng. Ngoài những dòng màn hình android, ở thời điểm hiện là một trong các đại lý lắp đặt android box chính hãng xe hơi với chi phí ganh đua và cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố được đánh giá cao.
Chỉ dẫn lắp android box cho xe hơi và cách sử dụng

*Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi tốt nhất.

-------------------------------------------------------------------

Storedetailingcomvn-Trung tâm thiết lập làm đẹp xe ô tô chuyên nghiệp

SĐT: 0933333715

Website : https://storedetailing.vn/

fanpage : https://www.facebook.com/Storedetailing/

Địa chỉ : 439-441 Đường số 1, P. Bình trị đông B, Q. Bình tân, TP.HCM