Thảo Luận Chung Chuyện văn minh, văn hoá ở thành phố "văn minh, hiện đại"!!

Hạng B2
13/5/19
176
197
18
35
Xác nhận
confirm
Ở cái thành phố được gọi là "văn minh, hiện đại", việc đi ngược chiều là đặc quyền hay sao?
sáng mùng 2 - ngày đầu năm đi làm mà đã nổi điên
Thường ngày có CSGT thì lực lượng đi ngược chiều đi theo "hướng dẫn của anh CSGT" mà vào lề nên cũng trong khuôn khổ từng nhóm. Hôm qua chắc do tối các anh trực đêm phục vụ tết Tây nên sáng không thấy anh CSGT đâu hết. Và khéo theo là lực lượng đi ngược chiều như được cởi bỏ xiềng xích, khéo đoàn qua đường với lực lượng hùng mạnh đối đầu với những người đi đúng chiều và nhóm người đi đúng chiều phải nhường đường cho lực lượng đi ngược chiều kia, nhưng nhường đường cho tốp này xong, tốp ngược chiều khác lại ào lên lấp vào chỗ trống vừa được giải thoát.

Kết quả là người đi đúng chiều phải nép qua 1 bên và đứng giữa giao lộ gây kẹt xe ql13 hơn cả km. ngay tại hiệp bình phước thủ đức. :mad:
một vài thành phần vô ý thức thì không nói, đằng này cứ từng tốp từng tốp nối đuôi nhau đi ngược chiều, bao nhiêu người đi đúng chiều bất mãn nhưng cũng bất lực, không những xe máy mà xe con cũng được dịp "giải thoát" hay gì? mà lấn đến không thể nhích?

Camera đâu hết rồi, phạt nguội đâu hết rồi, mong là mấy con người ý thức như hạt cát đó bị phạt nguội cho đẹp trời, khôn lõi kiểu đó đúng là quê em xích đầy. :mad::mad::mad:
 

Attachments

Reactions: lamnk
Hạng B1
12/9/19
64
24
8
31
Xác nhận
confirm
thi thoảng em không hiểu tại sao người ta lại có thể đi như thế
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook