Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Huyện Bình Chánh
Địa chỉ
92/6 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Số điện thoại
0985156166
Giá
100000000
Vận tải Sơn Long Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tại KCN Vĩnh Lộc. Nhắc đến KCN Vĩnh Lộc, KCN Vĩnh Lộc nằm ở Vĩnh lộc A, Bình Chánh, ai cũng biết là nơi sản xuất đa dạng sản phẩm, đa dạng ngành nghề nên hàng hóa được sản xuất ra với số lượng lớn.
Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, giao thương ngày càng tăng cường thì việc vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được đẩy mạnh. Chính vì lý do này mà các công ty vận tải ra đời nhằm giải quyết việc lưu thông hàng hóa.
doi-ngu-xe-son-long-viet.jpg
Trong đó, Vận tải Sơn Long Việt là đơn vị nổi bật hơn cả bởi những chính sách, dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng cũng như thái độ phục vụ làm bạn hài lòng nhất. như sau:
Nhận sự điều hành từ văn phòng, phân bố nhiều khu vực nhằm có mặt nhanh chóng nhất để không tốn thời giờ của bạn.
Hàng hóa được phân loại kỹ càng, tùy theo đặc tính của hàng hóa, am hiểu về tất cả các loại hàng hóa để việc sắp xếp trở nên chuyên nghiệp nhất.
Quy trình đóng gói bài bản, đảm bảo hàng hóa giữ nguyên chất lượng và cả hình dáng, không để hàng hóa bị lăn lốc, trầy xước.
Hàng hóa được bảo quản với nhiệt độ phù hợp, tránh ánh nắng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi xe tải được che chắn bốn phía, bảo quản sản phẩm tốt nhất.
Thái độ phục vụ đối với khách hàng chuyên nghiệp bởi độ ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết với nghề.
Giá cả dịch vụ có thể nói là cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng hài lòng nhất.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý khéo léo những tình huống bất trắc có thể xảy ra như công an giao thông, xe hư khi đang di chuyển,…
Với phương châm “đúng người đúng thời điểm” làm cho uy tín của Vận tải Sơn Long Việt ngày càng nâng cao, mạng lưới thị trường ngày được mở rộng. Nên bạn đnag có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất!-------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SƠN LONG VIỆT
  • Địa chỉ: 92/6 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
- CN2: 78/138 QL1A, Đông Hưng Thuận, Q12, TPHCM
- CN3: Ấp Rừng Dầu, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
- CN4: KCN Nhơn Trạch 3