Civic Team và hành trình trao "Vòng tay yêu thương" tại Bến Tre | HONDA

Tin Tức
 1. OSKM

  OSKM OSS

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  546
  otosaigon-4.
  Ngày 7/7/2019 vừa qua, hội Civic Team Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình từ thiện "Vòng Tay Yêu Thương" tại xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Hội đã trao nhiều phần quà, xe đạp và tập vở cho các em học sinh nghèo vượt khó cùng bà con hộ nghèo ở xã này.

  Hội Civic Team Việt Nam CVT vừa tổ chức thành công chương trình từ thiện “ Vòng Tay Yêu Thương “ tại xã Bình Thạnh - Huyện Thạnh Phú - Tỉnh Bến Tre cùng với sự hỗ trợ ủng hộ từ phía các mạnh thường quân và thành viên trong hội.  Tổng số xe tham gia chương trình thiện nguyện là 40 xe. Số lượng xe tham gia vượt quá dự kiến ban đầu của ban quản trị và đây là lần di chuyển với số lượng xe nhiều nhất từ trước tới nay của hội Civic Team Việt Nam. Với hành trình hơn 130km xuất phát từ Sài Gòn đến Bến Tre mang theo đó là 50 phần quà gồm những thực phẩm sử dụng hàng ngày như gạo, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm .... kèm phong thư 200 ngàn đồng. Tổng mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cùng 5 chiếc xe đạp và hàng trăm cuốn tập tặng cho 5 em học sinh nghèo học giỏi vượt khó. Tổng cộng chi phí cho những phần quà lên đến 30 triệu đồng.

  otosaigon-9.62. otosaigon-9.7.
  Theo kế hoạch đoàn sẽ xuất phát lúc 5h sáng nhưng phải tới 6h đoàn mới di chuyển được do phải sắp xếp dán decal và phổ biến kế hoạch di chuyển cho anh em vì hầu hết lần này toàn thể thành viên mới và chưa di chuyển theo đoàn lần nào. Đội ngũ ban quản trị phải làm việc hết công suất. Tuy phải thức dậy từ rất sớm để tập trung tại điểm xuất phát nhưng anh em ai nấy đều hào hứng, quên đi cái buồn ngủ và mệt mỏi.

  Trên cung đường di chuyển, anh em tấp vào cây xăng trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để đổ xăng và sắp xếp lại đội hình. Sau đó ghé lại trạm dừng chân Bắc Kim Thang để ăn sáng và nghỉ ngơi.

  10h30 đoàn tới UBND xã Bình Thạnh - Bến Tre để phát quà cho bà con hộ nghèo. Được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện UBND xã và bà con, anh em CVT nhanh chóng xếp các phần quà xuống xe để chương trình phát quà diễn ra đúng với lịch trình đề ra. Những phần quà được trao tận tay tới bà con hộ nghèo tại xã Bình Thạnh - Huyện Thạnh Phú - Tỉnh Bến Tre.

  otosaigon-IMG_2824. otosaigon-DJI_0369.

  Sau khi thực hiện xong công tác thiện nguyện, hội di chuyển tới khu du lịch Lan Vương tại tỉnh Bến Tre. Anh em hội bắt đầu giao lưu, chia sẻ với nhau về xe cộ và dùng bữa ăn trưa tại đây. Sau đó anh em tham gia trải nghiệm những trò chơi sông nước. Thật là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
  Chương trình từ thiện “ Vòng Tay Yêu Thương “ kết thúc trong ngày, anh em di chuyển về lại Sài Gòn và hẹn.

  otosaigon-3. otosaigon-5. otosaigon-unnamed (2).
  --------------
  Hội Civic Team Việt Nam (CVT) được thành lập vào tháng 10/2018 nhằm kết nối những anh em Civic chung sở thích và chung niềm đam mê lại với nhau , tiêu chí chính của hội là Kết nối và sẻ chia.

  otosaigon-2. otosaigon-3. otosaigon-4. otosaigon-5. otosaigon-6. otosaigon-8. otosaigon-9.2. otosaigon-9.6. otosaigon-9.7. otosaigon-9.62. otosaigon-9. otosaigon-DJI_0369. otosaigon-IMG_2824. otosaigon-unnamed (2). otosaigon-unnamed.
  Last edited by a moderator: 12/7/19 lúc 09:35
  HanChauBaby, Civic077.64, HeroMC2 người thích bài viết này.


 2. namvios

  namvios Hạng D

  Tham gia ngày:
  8/10/11
  Bài viết:
  1.310
  hóng hình té nước
 3. Civic Team VN

  Civic Team VN Tập Lái

  Tham gia ngày:
  Thứ sáu
  Bài viết:
  1
  Cám ơn otosaigon.com rất nhiều đã đồng hành cùng Civic Team VN .
  lamnk thích bài này.
 4. Ngoccaq10

  Ngoccaq10 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  42
  Một chuyến đi vui và ý nghĩa. Chúc hội ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa
 5. felam

  felam Hạng B2

  Tham gia ngày:
  2/3/11
  Bài viết:
  146
  Quê e mờ, like :):):)
 6. HeroMC

  HeroMC Hạng B1

  Tham gia ngày:
  30/4/15
  Bài viết:
  60
  Đi off vậy có ý nghĩa nè. Các bác tiếp tục phát huy nhé!