Chủ đề tương tự
1.8 chạy chán lém, đua gì... mà xe bác lắp che gầm chưa? nghe "chuyên gia kênh rạch" bẩu không lắp có ngày vỡ block lạnh và gỉ sét gì gì đó nằm đường chếtkhongtienmaghienxehoi nói:Sao không lập riêng hội FC 5 cửa đua cho máu nhỉ ..![]()

1.8 bác đạp hết ga chưa ? ở SG chẳng có đường nào đua được đâu bác...Lập hội 5 cửa off cho đẹp đội hình thôi ạ...Xe em chưa có thời gian đi găn độ chơi gì cả mới dán được film cách nhiệt đỡ nắng thôi. bác có hàng độc tư vấn em..
Cái vụ lắp che gầm có cần thiết ko bác tuanle, nếu cần sao Ford không lắp luôn ta, có 1tr chẳng lẽ cắt để giảm giá thành. [/tuanle nói:1.8 chạy chán lém, đua gì... mà xe bác lắp che gầm chưa? nghe "chuyên gia kênh rạch" bẩu không lắp có ngày vỡ block lạnh và gỉ sét gì gì đó nằm đường chếtkhongtienmaghienxehoi nói:Sao không lập riêng hội FC 5 cửa đua cho máu nhỉ ..![]()
![]()
Nên gắn bác à: giá mà bác có đc cảm giác như mình khi lôi mớ rơm rạ dưới gầm ( hồi mới mua xe) ra khi về quê thì mới thấy cần thiếtHule nói:Cái vụ lắp che gầm có cần thiết ko bác tuanle, nếu cần sao Ford không lắp luôn ta, có 1tr chẳng lẽ cắt để giảm giá thành. [/]