Có nên mua BMW cũ hay không?

Tập Lái
30/3/16
33
5
3
34
vienauto.com
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
01
Số điện thoại
01
Trên một diễn đàn chuyên sửa ô tô BMW trong thời gian gần đây đang rộ lên chủ đề có nên mua lại xe BMW cũ hay không? Sau đây là một bình luận của tài khoản TienNguyen_BMW, bình luận này được sự đồng tình của rất nhiều bạn đọc. Chúng tôi xin chia sẻ lại bên dưới.

Thật ra thì xe nào cũ cũng phải hư thứ này thứ khác, cho dù là xe của hãng nào cũng thế ngay cả của hãng BMW, tuy nhiên đúng như các bạn nói, phụ tùng của BMW thì đắt hơn của các thương hiệu xe khác. Tuy nhiên, tiền nào của đấy thôi các bạn. Đắt mà bền hơn, chất lượng hơn thì cũng tốt chứ .
Các đời xe BMW từ 2000 trở lên, hệ thống điện tử rất nhiều, rất hiện đại do vậy cũng dễ phát sinh trục trặc nếu như chúng ta sử dụng không đúng cách, các sensor cực nhạy sẽ thông báo cho các bạn đầy đủ các thông tin về tình trạng của xe. Do vậy đôi lúc do nhiều nguyên nhân : do sử dụng không đúng cách, do sử dụng nhiên liệu không đúng , bảo trì bảo dưỡng ... sẽ rất dễ gây trục trặc nhất là hệ thống điện tử. Điều thứ hai là khi bị hư hỏng phải đến những nơi có kinh nghiệm; đừng đưa vào những nơi không chuyên sửa ô tô BMW uy tín, không khéo hư nhẹ thành hư nặng. Mà không nhất thiết phải vào hãng đâu, chỉ cần một trung tâm chuyên sửa BMW uy tín, hiểu biết rõ tình trạng xe của các bạn và đó chắc chắn sẽ là nơi sửa hộp số BMW uy tín.
Bản thân mình đang sử dụng 01 con đời 9X đây, không có điều gì đáng phàn nàn về thương hiệu BMW về chất lượng , độ an toàn. Ăn thua do cách mình chạy như thế nào thôi chứ không đến nỗi uống xăng lắm đâu. Tất nhiên xe hiện đại phải có một sự chăm sóc tương ứng thì các bạn mới sử dụng tốt được. Xe BMW đời 9X có một điều là hệ thống điện tử chưa đến nỗi phức tạp lắm, do vậy cũng ít bị trục trặc.
Phải biết thương xe của mình , chăm sóc cho nó thật tốt thì nó sẽ phục vụ ta tốt. Bạn nào thích BMW, nếu có điều kiện tìm được một em đời 9X mà chủ cũ sử dụng kỹ, chăm sóc tốt thì hãy mạnh dạn lên.
Chúc các bạn nào yêu thích BMW có cơ hội tìm được một em vừa túi tiền của mình, chứ đâu phải ai cũng có điều kiện mua xe mới hết đâu . Mà ai cũng mua xe mới hết thì xe cũ bán cho ai.

Qua chia sẻ trên hy vọng các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua lại BMW cũ hay không. Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua xe BMW cũ
Kinh nghiệm sử dụng hộp số tự động BMW
 
Chỉnh sửa cuối: