Đầu tư vào nhà phố tại các Khu Đô Thị khi chưa hình thành thì sẽ như thế nào ???

Nhà phố Phú Mỹ Hưng (hơn 600ha) năm 2003: 1.8 tỷ/ căn. Bàn giao năm 2005: 4 tỷ/ căn. Năm 2007: 10 tỷ/ căn. Đến nay giá từ 30 tỷ - 100 tỷ/căn

GS Metro City (350ha) năm 2019: 8 tỷ/ căn. Khách hàng vừa ký HĐMB vào tháng 12/2021, giá hiện nay 17-20 tỷ/ căn

Nhà phố Sala (257ha) năm 2015: 20 tỷ/ căn. Sau nhiều lần tăng giá đến nay khoảng 80 tỷ/ - 100 tỷ/ căn​


The Global City (117,4ha) năm 2022 giá từ 34 tỷ/ căn, dự kiến bàn giao 2024 giá thị trường sẽ là bao nhiêu ???​


Có Nên Mua Shophouse The Global City Để Đầu Tư Ngay Thời Điểm Hiện Tại Không?

Câu chuyện về “ Giá Trị “ và “ Giá Cả “ được quyết định dựa vào thời gian và kỳ vọng tại các Khu Đô Thị hình thành trong tương lai, yếu tố nào tác động đến Giá Trị?​


NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG​


- Đồng tiền thì càng ngày trượt giá, nhưng BĐS lại ngày càng tăng giá kinh khủng.
- Một đô thị chuẩn quốc tế “The Global City” sắp được ra mắt tại An Phú - Quận 2, TP Thủ Đức.
- Đây sẽ là một “Downtown city” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chúng ta cũng ngày càng tăng cao, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn hơn.

Có Nên Mua Shophouse The Global City Để Đầu Tư Ngay Thời Điểm Hiện Tại Không?


- Khách hàng mua BĐS cũng vậy, ngoài việc chất lượng công trình, pháp lý, tiến độ xây dựng, khả năng sinh lời, uy tín từ nhà phát triển dự án,.... thì các dự án ngày nay cần phải đẹp và rất đẹp.
- Bên dưới là một số công trình của Foster + Partners đến từ Anh Quốc, một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới và đối tác của " Người khổng lồ công nghệ" Apple. Foster&Partners.Ltd: Công ty thiết kế kiến trúc đến từ Anh Quốc, Top 3 các Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới.

Có Nên Mua Shophouse The Global City Để Đầu Tư Ngay Thời Điểm Hiện Tại Không?


- Chuyên độc quyền xây dựng những cửa hàng của Apple tại nhiều quốc gia và Trụ sở Apple tại Hoa Kỳ - trở thành nơi tham quan nổi tiếng khi du khách đến California. Nổi tiếng về những thiết kế thân thiện với môi trường (Foster&Partners cam kết sẽ hướng tới xây dựng những thiết kế đạt tiêu chuẩn Thỏa thuận chung Paris về Giảm lượng khí thải Carbon Dioxide từ năm 2020).

Có Nên Mua Shophouse The Global City Để Đầu Tư Ngay Thời Điểm Hiện Tại Không?


- Một bước tiến đột phá trong ngành xây dựng nhất là trong thời điểm Trái đất đang nóng lên từng ngày do biến đổi khí hậu. Việc tận dụng những tòa cao ốc, các trung tâm thương mại trở thành 1 nơi sản xuất khí Oxy sạch phục vụ sinh hoạt cho cộng đồng xung quanh là 1 ý tưởng vô cùng đắt giá khi hiện nay các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm.