Tập Lái
30/11/21
1
2
3
22
Khi mà có thông tin chính thức từ Chính phủ về việc giảm thuế trước bạ của ô tô theo nghị định 103/2021/NĐ - CP do Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký ngày 26/11/2021 thì đây chính là thời điểm vàng để khách hàng tận dụng thời cơ để sở hữu cho mình những chiếc xe với giá ưu đãi nhất từ đại lý xe.

Có nên mua xe lúc này để phục vụ gia đình dịp Tết tây và Tết nguyên đáng?


Đầu tháng 12 thì các hãng xe đã đồng loạt tăng giá xe lên từ 10 đến 20 triệu đồng trên một xe tùy loại hoặc giảm ưu đãi xuống. Khách hàng mua xe nên quyết đoán và tận dụng thời cơ để có thể sở hữu một chiếc xế cưng ưng ý với giá tiền hợp lý. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm khi mà các mẫu xe đang khan hiếm hàng đối với các dòng xe hot bên cạnh đó các xe không được khách hàng quan tâm nhiều cũng đang tồn kho khá nhiều.

Đối với khách hàng muốn mua các mẫu xe hot thì hãy tranh thủ đến các đại lý và đặt hàng cho mình những chiếc xe ưng ý vì lượng xe khan hiếm, khi mà thị trường xe đang tiến dần về cuối năm thì khách hàng sẽ đổ xô nhau đi mua xe khiến cho việc đặt xe từ nhà máy về sẽ tốn thời gian hơn, cũng như các ngân hàng về cuối năm sẽ tiến hàng giải ngân sang năm 2022 thay vì giải ngân trong năm 2021 cho các xe vay.

Còn đối với khách hàng có tài chính hạn chế có thể chọn mua các xe cùng dòng nhưng đời thấp hơn, bởi lượng xe trong kho của các đại lý còn khá nhiều và ưu đãi cũng cao hơn so với các dòng xe mới. Đây là một lựa chọn thông minh khi khách hàng vẫn có thể sở hữu cho bản thân và gia đình một con xe giá cả phải chăng hơn thế nữa đó là một con xe mới. Điều đó sẽ mang lại sự hào hứng cũng như phấn khích cho người ngồi trong xe và cả người lái. Bên cạnh đó việc các mẫu xe mới sắp ra cũng sẽ khiến cho các mẫu xe cũ sẽ đẩy mạnh xả kho để ra mắt những mẫu xe mới vào năm 2022.

Thị trường đang rất sôi động vào dịp cuối năm điều này cũng là một điều đáng cân nhắc cho những khách hàng muốn mua xe, hãy là một người khách hàng thông thái và lựa chọn cho mình những chiếc xe ưng ý để phục vụ thật tốt cho nhu cầu của bạn và gia đình bạn.

Góc nhìn của người bán xe như em là vậy, các bác thì thấy có nên mua xe dịp này?
 
Hạng D
24/2/20
2.793
4.291
113
36
Nếu kinh tế cho phép thì mua lúc nào cũng được vì xe là tiêu sản nhưng nó là phượng tiện để cho gia đình mình an toàn,sạch sẽ và chủ động khi về quê (những giá trị này ko thể đong đếm bằng tiền ).Còn ai cứ tính toán kiểu được cái lọ mất cái chai hay mua xe sợ mất giá khi bán lại thì gửi ngân hàng để tháng kiếm vài ba triệu tiền lời cho yên tâm.
 
Hit confirmed
Hạng B2
29/6/20
408
559
83
Xe phục vụ gia đình khác với xe để kinh doanh, nếu đã là phục vụ gia đình thì k nên tính toán quá, nhắm vừa tầm thì xúc thôi.
 
Hạng B2
17/9/14
297
145
43
35
thích thì mua, chứ đừng nói phục vụ gia đình cho mùa tết, dịch còn tiềm ẩn bác ko lo, lo đi du hí rồi nhiễm, mình thì ko sao, tội người lớn vs trẻ nhỏ.
 
Hạng B2
9/3/21
207
124
43
Tài chính sắp xếp được và theo nhu cầu đi lại của gia đình thì mua thôi Bác, lăn lăn chi nhiều.