Công an sẽ vào cuộc vụ nữ hành khách bị tài xế, phụ xe hành hung | Trên đường thiên lý

Thảo Luận Chung
 1. caoyen

  caoyen Hạng B2

  Tham gia ngày:
  18/12/18
  Bài viết:
  325
  Nữ hành khách nói khi xuống xe có cầm điện thoại quay cảnh ôtô khách lạng lách, đánh võng thì bị tài xế và phụ xe lao xuống giật tóc, hành hung.

  8d577abb80fa69a430eb.

  Chiều 11/3, chị Võ Thị Hoài (trú huyện Cẩm Xuyên) bắt ôtô khách đi từ TP Hà Tĩnh về xã Cẩm Minh (huyện Cẩm Xuyên).
  Chị Hoài kể, trong lúc di chuyển, thấy tài xế cho xe chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng chị cùng nhiều hành khách khác lên tiếng song bị nhân viên nhà xe chửi bới, dọa nạt.
  Khi xe đến thị trấn Cẩm Xuyên, chị Hoài xin xuống rồi lấy điện thoại quay lại cảnh ôtô lạng lách để phản ánh. Thấy hành khách quay, chụp xe mình, tài xế cùng phụ xe nhảy xuống lao đến giật tóc, tát vào mặt rồi đánh vào vùng mặt nữ hành khách.
  Hành hung xong, hai người này lên ôtô để tiếp tục hành trình. Nạn nhân sau đó trình báo lên cơ quan chức năng về vụ việc.

  map_hatinh_cx.

  Ông Nguyễn Xuân Toàn, Trưởng Công an thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đơn trình báo của nạn nhân đã được gửi lên đội hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên để điều tra làm rõ.
  Trưởng công an thị trấn Cẩm Xuyên cho biết chiếc xe có màu vàng, phía sau có gắn mác Công ty cổ phần vận tải ôtô Hà Tĩnh song là xe buýt hay xe dù thì cần làm rõ.
  Ông Trần Văn Sỹ, Giám đốc công ty CP vận tải ôtô Hà Tĩnh xác nhận chiếc ôtô khách có màu sơn và logo giống của hãng nhưng đây chỉ là xe nhái.
  Công an huyện Cẩm Xuyên cũng cho biết đang triệu tập những người liên quan để xử lý.
  nguồn: Zing news.