Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Nhắc tới cốc thủ dâm chơi sướng nhất gunshop dành cho nam thì tuyệt đối không thể bỏ qua cốc thủ dâm Tenga air-tech squeeze. Sản phẩm được thiết kế dạng cốc tiện lợi sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng mang theo bên mình trong bất cứ hành trình nào mà không cần lo lắng có người phát hiện ra.

Trong những chuyến công tác xa vợ, xa bạn tình; việc sử dụng cốc thủ dâm giúp bạn có thể nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của mình. Hạn chế tình trạng "bóc bánh" giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc và không mắc các bệnh lý lây lan qua đường tình dục.

Top sản phẩm cốc âm đạo thủ dâm cực sướng giá rẻ dành cho nam HOT nhất 2021: https://gunshop.vn/collections/coc-am-dao-thu-dam

Tích hợp công nghệ chân không mới nhất và độc quyền chỉ có ở Tenga Air Tech Squeeze cho cảm giác mút chặt dương vật như thật vậy. Cùng kết cấu bên trong âm đạo co giãn 4 chiều, thiết kế thêm các đường gân và các chi tiết nổi cho chàng sung sướng tột đỉnh.

Cốc thủ dâm Tenga air-tech squeeze được làm từ vỏ nhựa cao cấp và lõi là silicon cao cấp. Từng điểm chạm mềm mịn, nhẹ nhàng cùng kết hợp với các đường gân gai mang tới xúc cảm đê mê không thể ngờ.

Cửa hàng đồ chơi người lớn uy tín: https://gunshop.vn/

Chất liệu silicon cũng được đánh giá cao về độ an toàn nên phù hợp sử dụng cho những bộ phận như dương vật. Vệ sinh silicon đơn giản, dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể làm sạch bằng nước hay các dung dịch.