Tập Lái
13/8/21
0
0
0
30
capvienthong.vn
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
490 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại
0856864091
Giá
1,000
Cáp viễn thông Hà Nội là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng số lượng lớn các thương hiệu cáp được sản xuất tại các nhà máy trong nước và nhập khẩu có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Z43 (Tổng cục công nghiệp – Bộ Quốc Phòng); TELVINA (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; Alantek, SangJin; Sino; Cadisun; Chấn Việt; Trường Phú,…

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, với uy tín và sự hợp tác lâu dài với các nhà máy trong nhiều năm, chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng, giá bán hợp lý nhất đến với quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn đa dạng các phương thức vận chuyển cho mọi đơn hàng sỉ lẻ hay khối lượng lớn vật tư cho mọi công trình lớn trên cả nước.

Phương thức thanh toán linh hoạt cũng là một trong những điểm yêu thích của khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc những mong muốn, lo lắng của quý khách hàng để có thể tư vấn nhằm tối ưu nhất chi phí nhưng vẫn đem lại chất lượng xứng tầm.

Cáp viễn thông Hà Nội dành hơn 15 năm để xây dựng nên tiêu chí 4Đ gồm: Đúng hàng Chính hãng – Đúng giá thị trường – Đa dạng Vận chuyển – Đảm bảo hài lòng.

Công ty chúng tôi khẳng định năng lực không thể phủ nhận trên thị trường khi là đơn vị cung cấp cáp điều khiển, cáp thoại, cáp quang, dây cáp điện,…cho các công trình lớn mang tầm vóc như: Vingroup, Sungroup, Novaland,….với đa dạng chủng loại, mẫu mã đáp ứng yêu cầu của phía chủ đầu tư

Chúng tôi mong muốn mang những giá trị chân thực và cốt lõi của sản phẩm đến với khách hàng. Chúng tôi lựa chọn đánh đổi doanh thu và lợi ích trước mắt để xây dựng nên một thương hiệu uy tín và lâu dài, dành trọn niềm tin của quý khách hàng. Chúng tôi muốn mang khả năng của mình cho những công trình tại Việt Nam, góp phần xây dựng nên một xã hội với những tiện ích hiện đại. Không chỉ là đơn vị kinh doanh, đó là cả một sứ mệnh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 490 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 38 68 28 28 – 024 36 28 87 93 - 024 39 97 85 05