Với việc dược liệu và sản xuất thực phẩm đang được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa ngày càng nhiều để tăng giá trị sản phẩm đầu ra thì máy sấy thăng hoa ngày càng được biết tới và tìm mua nhiều hơn, nhưng bạn có thực sự hiểu thế nào là một máy sấy thăng hoa giá trị tốt? Máy sấy thăng hoa có giá trị cao cần đạt những yếu tố gì. Sau đây thiết bị bạch mã xin phép đưa ra 8 yếu tố tạo nên một máy sấy thăng hoa tiêu chuẩn.
  • Dấu hiệu 1. Hệ thống Bơm chân không: được coi là cốt lõi, trái tim của máy sấy thăng hoa, là thành phần quan trọng bậc nhất để hệ thống hoạt động trơn tru và đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn “sấy thăng hoa”. Ở Bạch Mã chúng tôi tin dùng bơm chân không woosung mới 100% – hãng sản xuất bơm chân không chuyên nghiệp uy tín được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, vì thế mà chất lượng của những bơm chân không khi đưa vào hệ thống đảm bảo tính ổn định bền bỉ và an toàn cho sản phẩm.
  • Dấu hiệu 2. Hệ thống lạnh: được coi như khối cơ của hệ thống, máy nén lạnh là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống lạnh của máy sấy. Bạch Mã sử dụng thương hiệu máy nén như bitzer (Đức), tecumseh (Pháp) hay emerson (Mỹ). Đó đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp trong các hệ thống lạnh đảm bảo hoạt động của máy sấy ổn định bền bỉ
  • Dấu hiệu 3. Cấu tạo: hệ thống và chu trình sấy thăng hoa phức tạp đòi hỏi hệ thống được nghiên cứu chỉnh chu và có kiến thức về quá trình sấy thăng hoa (quá trình truyền nhiệt, chuyển khối), cơ khí chế tạo và điện – điều khiển tự động mới cho phép người sản xuất tạo ra được bộ máy đáp ứng yêu cầu sản xuất tốt nhất, an toàn nhất.Máy sấy thăng hoa Bạch Mã được thiết kế tối ưu hóa với kết cấu đơn giản nhằm giảm thiểu chi phí, dễ vận hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.Máy sấy thăng hoa Bạch Mã cũng được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng, độ bền và dễ sử dụng.Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi hiểu rõ từng con ốc trong hệ thống, với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu – chi tiết để sản xuất máy sấy thăng hoa Bạch Mã chúng tôi lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu của lĩnh vực trên thế giới để đảm bảo tính ổn định và bền bỉ của hệ thống.
  • Dấu hiệu 4. Tủ điện, Hệ thống điều khiển tự động: Được ví như bộ não của hệ thống, giúp kiểm tra, kiểm soát sự cố được dễ dàng, bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm và hệ thống. Nhiều tính năng được tích hợp trong hệ thống điều khiển như có thể cài đặt nhiều chương trình sấy thông minh tuỳ thuộc từng sản phẩm và mục đích của người sử dụng, đo lường được chỉ số trong quá trình sấy phục vụ cho nghiên cứu sản phẩm. Những máy sấy thăng hoa đắt tiền đều được chế tạo với hệ thống cảnh báo, bảo vệ và đo lường phức tạp.Hệ thống điều khiển máy sấy thăng hoa Bạch Mã tiên tiến, dễ dàng sử dụng: hệ thống điều khiển cảm ứng kết hợp PLC, điều khiển và theo dõi hoạt động của máy sấy thăng hoa qua điện thoại (theo yêu cầu khách hàng)
  • Dấu hiệu 5. Vật liệu chế tạo: một bộ máy tốt phải kèm theo sự cứng cáp, chắc chắn. Máy sấy thăng hoa có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như inox 304, 201 (ở các sản phẩm có tính ăn mòn cao hay để đáp ứng trong ngành y dược, vắc xin … sẽ đòi hỏi sử dụng thép 316L cùng với độ dày cao hơn để đảm bảo độ bền của hệ thống). Bạch Mã chúng tôi sử dụng inox SUS 304 cả trong và ngoài thân vỏ đảm bảo tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm, loại bỏ hiện tượng ăn mòn rỉ sét, tạo sự cao cấp cho thiết bị. Dàn ngưng của Bạch Mã chúng tôi sử dụng inox 304 đúc cứng cáp dày dặn nhằm giảm nguy cơ rò rỉ chân không trong quá trình hoạt động
  • Dấu hiệu 6. Hoàn thiện bề mặt: độ hoàn thiện bề mặt giúp cho máy sấy thăng hoa bền, đẹp theo thời gian. Nó được thể hiện rõ nhất ở các chi tiết kệ sấy, khay sấy, khung, vỏ, cửa. Một số máy sấy thăng hoa cao cấp sử dụng phương pháp đặc biệt để hoàn thiện bề mặt, chi tiết như mạ PVD – sơn phủ tĩnh điện …
  • Dấu hiệu 7. Chứng chỉ: Có nhiều chứng chỉ, tiêu chuẩn dành cho thiết bị máy móc. Máy sấy thăng hoa bạch mã được sản xuất đạt tiêu chuẩn iso 9001:2015 khắt khe, mỗi máy sấy trước khi tới tay khách hàng đều qua quy trình kiểm tra và thông qua QC đảm bảo tốt chất lượng của hệ thống.
  • Dấu hiệu 8. Danh tiếng thương hiệu: Bạch Mã là đơn vị còn non trẻ nhưng tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư, ng nhân lành nghề tâm huyết và đam mê luôn đảm bảo đem lại cho quý khách hàng máy sấy tốt nhất kèm dịch vụ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy.


Dấu hiệu cần biết về MÁY SẤY THĂNG HOA