Độ Ghế Chỉnh Điện

13/2/20
0
0
0
27
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Huyện Bình Chánh
Địa chỉ
61/70 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh
Số điện thoại
0329770868
Giá
8,500
Hiện nay trên các dòng xe đời mới nhà sản xuất ngày càng chú trọng hơn đến cảm giác của người dùng, luôn cố gắng cải tiến trang bị nội thất để tạo ra sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người lái. Ghế lái trên ô tô dần được tích hợp thêm nhiều chức năng như chỉnh điện 8 hướng, 10 hướng, nhớ vị trí,....Các nhà sản xuất đã phải nghiên cứu rất kỹ để thiết kế ghế ngồi sao cho phù hợp với từng dòng ô tô khác nhau.
Ghế điều chỉnh điện thường 2 ghế phía trước hoặc có dòng xe chỉ trang bị cho ghế lái chính, có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng công tắc hoặc cần điều khiển và một bộ động cơ điện nhỏ. Bạn có thể chỉnh hướng chỉ bằng cách nhấn nút là đã có vị trí ngồi phù hợp, thoải mái nhất cho mình. Đối với những ghế lái chỉnh điện 8 hướng, 10 hướng thường được trang bị ở những dòng xe cao cấp, thể hiện sự sang trọng, còn cái loại xe tầm trung thường chỉ có ghế chỉnh 4 hướng, 6 hướng.
Ghế chỉnh điện có rất nhiều tác dụng:

-Có thể điều chỉnh được nhiều hướng, tiến- lùi, cao-thấp, độ ôm cơ thể, độ cao lưng, nói chung các bạn có thể tùy chỉnh thoải mái sao cho phù hợp.
-Chức năng nhớ vị trí giúp điều chỉnh nhanh chóng vị trí ngồi mà người dùng đã ngồi trước đó. Có thể nhớ 2,3, 4 vị trí tùy dòng xe.
-Phù hợp với nhiều người có những vóc dáng, cân nặng khác nhau, với những dòng xe có trang bị ghế chỉnh điện cho ghế hành khách phía trước sẽ có ích cho trẻ nhỏ sẽ mang lại sự an toàn cho bé do ghế ôm sát cơ thể, tránh được tổn thương khi tai nạn.
-Có thêm tính năng sưởi.
2332301
2332302