ĐỘC QUYỀN TOYO M/T TẠI VIỆT NAM

Tập Lái
20/10/18
1
0
1
36
Xác nhận
confirm
Chào cả nhà otosaigon thân thương,

Với những anh em đã đang và sắp có niềm đam mê về offroad thì chắc hẳn hiểu được giá trị của bộ lốp M/T như thế nào. Thấu hiểu được tầm quan trọng của chiếc lốp M/T đến sự an toàn, cũng như niềm kiêu hãnh khi chủ nhân của những chiếc xế độ khi khoác lên đôi chân của xế yêu những bộ lốp cơ bắp, mạnh mẽ, chúng tôi đã tích cực làm việc với các hãng lốp chuyên về dòng M/T để mang về VN những size lốp và nhãn hiệu đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng, giá cả và độ hầm hố.

Và sau quãng thời gian phát triển, đến nay, chúng tôi đã là đơn vị phân phối độc quyền của những hãng lốp có dòng chuyên cho offroad, trong đó, đặc biệt là TOYO TIRES. Chúng tôi là đơn vị độc quyền dành cho loại lốp M/T của TOYO TIRES tại Việt Nam.

Khi các anh, các bác, cần sự tư vấn hay chỉ đơn giản là muốn xe mình trông như thế nào khi khoác lên mâm bộ vỏ M/T hầm hố, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp với Mâm vỏ Bình Phương:
0943362871
0904004464
845 Hồng Bàng, P.9, Q.6, HCM.

Cafe sạch và miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ anh em có niềm đam mê offroad tại Mâm vỏ Bình Phương.

Đừng ngại khi đến Mâm vỏ Bình Phương mà không mua gì hết, chỉ cần các bạn đến với chúng tôi đã là lợi nhuận lớn nhất rồi.

Xin gửi các anh các bác đôi ba tấm hình về TOYO tại Mâm vỏ Bình Phương.

 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook