Doug Pham - tay đua Go-kart 11 tuổi xuất sắc giành hạng 4 tại giải đua ở Thái Lan | OS Racing

Tin Tức
 1. ThinhLe

  ThinhLe Lơ Xe

  Tham gia ngày:
  8/10/17
  Bài viết:
  684
  OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-4.
  Trong khuôn khổ Giải đua Go-kart Rotax Max Challenge SEA 2019, tay đua Doug Pham (11 tuổi) đã giành được vị trí 9/19 chung cuộc, và lấy giải Tư (3rd Runner-up) trong phân hạng riêng của em - Mini Max Rookie. Đây là một kết quả được dự đoán trước vì ở các vòng đua thử và đua phân hạng, Doug Pham đã chạy rất tốt.

  Mặc dù trước đó ở vòng đua Pre-Final, Doug Pham gặp tai nạn trên đường đua khi bị 2 xe khác tông, khiến em phải xuất phát ở vị trí kế cuối 18/19. Nhưng với một phong độ cực kỳ ấn tượng, Doug đã vượt qua đến 10 đối thủ trên đường đua để về đích ở vị trí thứ 9.

  Rotax Max Challenge SEA 2019 là một giải đua quan trọng do Rotax tổ chức. Các tay đua chiến thắng ở giải này sẽ có cơ hội tham gia Giải Rotax Grand Final ở đường đua huyền thoại Le Mans vào tháng 08 năm nay.

  OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-2.

  Đây là lần thứ 2 Doug Pham tham gia một giải đua quốc tế, cách đây 1 tháng là ở Đài Loan. Từ tháng 03/2019, Doug Pham sẽ tiếp tục tranh tài giải đua vô địch Go-kart Thái Lan. Hiện tại ở Việt Nam chưa có giải đua Go-kart chuyên nghiệp nên việc Doug tranh tài ở một giải vô địch quốc gia ở khu vực là điều đương nhiên. Hy vọng Doug sẽ chứng tỏ được khả năng của em.

  Doug Pham năm nay mới 11 tuổi và tương lai vẫn còn rộng mở cho em. Hy vọng là Bố Mẹ Doug sẽ tìm kiếm được những nhà tài trợ đồng hành cùng em trong những năm kế tiếp. Trong bối cảnh năm sau Việt Nam sẽ tổ chức một chặng của Giải đua xe Công thức 1 thì những tay đua tài năng như Doug cần được đầu tư thích đáng để chuẩn bị cho tương lai xa hơn.

  Hiện tại Doug Pham đang đua dưới tên đội TrippleX Karting. Đây là đội đua Go-kart chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam và đội đua duy nhất có tay đua trẻ được đào tạo chuyên nghiệp để tham gia các giải đua quốc tế. Mặc dù chỉ mới luyện tập đua Go-kart chuyên nghiệp mới gần 2 năm nhưng Doug Pham đã thể hiện được tài năng của em. Nếu nhận được sự hướng dẫn từ các tay đua chuyên nghiệp thì Doug Pham sẽ còn tiến xa.

  Doug Pham đã được cấp Giấy phép đua xe Go-kart và hoàn toàn đủ tư cách pháp lý để tham gia tranh tài ở các giải đua quốc tế. Chúc Doug Pham sẽ ngày càng thành công hơn trong đam mê của em.

  Hình ảnh Doug Pham tham gia Giải Rotax Max Challenge SEA 2019:

  OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-13. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-14. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-15. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-16. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-17. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-18. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-23. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-19. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-20. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-21. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-22. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-24. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-25. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-26. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-27. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-28.
  OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-6. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-7. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-8. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-9. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-10. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-11. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-12. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-3. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-1. OtoSaigon-Doug-Pham-TrippleX-Karting-5.
  Chỉnh sửa cuối: 4/2/19
  kebabtolovitxp thích bài viết này.
 2. Robertle

  Robertle Hạng B2

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  121
  Đã test ngoài khu du lịch đại Nam chạy xe này rất phân khích vác máy keke ai choi choi chơi rất vui
  Jasonle2018 thích bài này.
 3. tolovitxp

  tolovitxp Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/2/05
  Bài viết:
  583
  Cháu tôi giỏi quá. Về quê ăn tết thôi.