Ford thử nghiệm công nghệ giúp phương tiện di chuyển giữa phố xá đông đúc

Góc Công Nghệ

Thành viên đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. The Stig

  The Stig Hạng C

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  637
  2017.01.Demo Zone Testing_Vehicle Front View (small). Ford đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tại Trung Quốc giúp nâng cao khả năng liên lạc giữa lái xe với lái xe và lái xe với hệ thống cơ sở hạ tầng trong thành phố.

  Buổi thử nghiệm công nghệ sẽ diễn ra vào tháng 2 bao gồm công nghệ “Hỗ trợ Rẽ trái” và “Hỗ trợ Tốc Độ khi có Tín hiệu Giao thông”. Ford sẽ tiến hành buổi thử nghiệm tại Thành Phố Ô Tô Quốc tế Thượng Hải, trực thuộc cơ quan của thành phố, đem đến cho nhà sản xuất cơ hội trải nghiệm, nghiên cứu, phát triển những tính năng được chọn lọc cho các dòng xe đời mới.
  Công nghệ “Hỗ trợ Rẽ Trái” là một tính năng sử dụng thông tin trao đổi giữa các phương tiện để thông báo cho lái xe về tình hình giao thông phía trước khi rẽ trái. Công nghệ này cũng có chức năng tránh va chạm trong trường hợp tầm nhìn của lái xe bị che khuất.
  Tính năng Hỗ trợ Tốc Độ khi có Tín hiệu Giao thông sẽ kết nối các phương tiện giao thông với kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, nơi cung cấp các dữ liệu về tín hiệu an toàn giao thông và thông báo mức giới hạn tốc độ tối ưu để tiết kiệm nhiên liệu và kiểm soát tình hình giao thông.

  “Khi chúng tôi tự hỏi bản thân liệu điều gì sẽ khiến người lái xe giảm bớt căng thẳng khi cầm lái, chúng tôi liên tục khám phá những tính năng mới giúp họ điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và an toàn hơn”, Trevor Worthington, Phó Giám Đốc Phát triển Sản Phẩm của Ford Châu Á Thái Bình Dương cho biết.
  2017.01.Demo Zone Testing_Vehicle Rear View (small).
  “Thành phố Ô tô Quốc tế Thượng Hải sẽ là nơi chúng tôi có thể phát triển, thử nghiệm và tinh lọc những công nghệ liên kết các phương tiện trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục những thử thách, khó khăn mà hầu hết các phương tiện trên đường đang gặp phải khi không hề liên kết với nhau. Chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm để giúp các quý khách hàng có những trải nghiệm lái xe tốt hơn tại Trung Quốc.

  Với hơn 280 triệu người sử dụng xe, Trung Quốc trở thành thị trường ô tô lớn nhất thế giới, nhưng đồng thời quốc gia này cũng phải đối mặt với tình trạng ách tắc giao thông ngày càng trầm trọng trên khắp cả nước.

  Theo số liệu lấy từ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học về An toàn Giao thông Đường bộ Thượng Hải, 89% vụ tai nạn tại Trung Quốc xảy ra tại các điểm giao cắt, điều đó đã phản ánh một nhu cầu lớn cho các loại công nghệ và tính năng tránh va chạm đang ngày càng tăng cao, giúp người sử dụng giảm căng thẳng mỗi khi cầm lái.
  Theo: Ford
  BugattiVeyron, neneros16xlive thích bài viết này.

 2. Chủ đề tương tự
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô Thương hiệu Tesla "có giá" hơn cả Ford dù thua lỗ 6/4/17
  Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô Bắt gặp Ford Ranger 2019 chạy thử tại Mỹ 15/2/17
  Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô Việt Nam là thị trường lớn thứ 3 của Ford tại Đông Nam Á trong năm 2016 18/1/17
  Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô Ảnh thực tế Ford F-150 2018 vừa ra mắt 10/1/17
  Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô Xuất hiện hình ảnh Ford F 150 2018 chạy thử trên đường phố 4/1/17

 3. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  1.861
  Chắc mấy công nghệ này đc phát triển để cho xe tự lái sau này :D
 4. bibimylove

  bibimylove Hạng D

  Tham gia ngày:
  22/8/14
  Bài viết:
  1.189
  công nghệ này mà về vn chắc là cháy luôn :D
 5. neneros16

  neneros16 Hạng B1

  Tham gia ngày:
  5/5/09
  Bài viết:
  92
  Hoan hô Ford. Bản thân mình rất thích khi thấy công nghệ được áp dụng lên những xe bình dân. Ai cũng được thụ hưởng. Chứ không dành riêng trên xe sang và phục vụ giới cực giàu.
 6. Sensation

  Sensation Tập Lái

  Tham gia ngày:
  22/2/07
  Bài viết:
  37
  Hỗ trợ tăng tốc vượt vàng.
 7. tungtung58

  tungtung58 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  4
  Kho TỦ LẠNH Ô TÔ Mobicool Thụy Điển lì xì đầu năm, bác nào cần ới e nhé

Chia sẻ trang này