nếu là em thì e sẽ phạt bác chủ vì....... Nhìn xấu quá, luật không cho cơi nới nên phạt cho bõ ghét. Bác nên bỏ 4b or 2b ở nhà, dùng 1 cái đủ rôi!




Ở VN thì miễn dùng những thứ như vậy nhé, chỉ gắn cái cản xe thôi mà cũng bị vịn rồi. Lý do là vì các bác bên GT và xxx rất thương người dân, sợ tai nạn xảy ra thì hết thưởng thi đua..
Gắn có cái cản inox thấp tè lè bên dưới còn mệt với tụi xxx.....
tháo rời nhét cốp đi chủ thớt
chớ rủi cọ quẹt xe 2 bánh té lăn đùng lại mắc công
chớ rủi cọ quẹt xe 2 bánh té lăn đùng lại mắc công
Theo mình thay vì bỏ tiền mua cái giá đỡ xe đạp thì mua cái xe đạp xếp bỏ gọn trong cốp hoặc thêm chút nữa làm chiếc pickup để được 3-4 xe đạp luôn khỏi lăn tăn.Các bác cho em hỏi là em mới mua cái giá đỡ xe đạp gắn phía sau như hình đính kèm. Nếu đi gặp GT có bị vịn k ạh? Còn để hợp thức hoá thì em phải làm sao ạh?
em có đọc mấy bài củ bảo phải đi xin đăng kiểm mà cái này gắn k cố định đi đăng kiểm bị bắt tháo ra hoài nên em k biết làm sao!
Chở vậy lúc dừng xe đèn đỏ thì giang hồ nó đua mất, nếu còn sống sót qua tụi cướp cạn thì lại gặp tụi xxx, cũng 1 phường.