Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Gel bôi trơn hương trái cây là một gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi trải nghiệm “cuộc yêu” trọn vẹn. Với đầy đủ mọi cảm xúc hoan ái từ thỏa mãn, dễ chịu, thăng hoa đến chạm đỉnh.

gel bôi trơn hương trái cây chính hãng, uy tín tại Gunshop


Gel bôi trơn Silk Touch Peach đến từ thương hiệu Silk Touch - “Thủ phủ” của những dòng gel bôi trơn cao cấp số 1 Hong Kong.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức đặc biệt giúp lưu giữ hương thơm và tạo độ mềm mịn cho làn da của “cô bé”.

Đặc biệt, Silk Touch Peach có thể sử dụng cho cả dương vật và âm đạo với liều lượng tùy thích.

Tổng hợp các sản phẩm gel bôi trơn hương trái cây đang thịnh hành nhất 2021: https://gunshop.vn/collections/gel-boi-tron-co-mui-huong

Với hương thơm tự nhiên thanh mát và dịu nhẹ, sản phẩm hứa hẹn sẽ tăng khoái cảm mãnh liệt cho đôi trẻ trong “cuộc yêu”, đưa cả hai “lên đỉnh” thăng hoa, gắn kết và viên mãn hơn.

Gel bôi trơn Silk Touch Lemon - Dòng sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất đến từ “ông lớn” Silk Touch - Thương hiệu gel bôi trơn số 1 Hong Kong.

Nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp của nội địa Trung Quốc, Silk Touch Lemon được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn. Đồng thời đáp ứng tất cả những yêu cầu về chất lượng và độ lành tính cho người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường.

Gel bôi trơn Silk Touch Apple với hương táo thanh mát và dễ chịu sẽ tạo nên một cảm giác thật khoan khoái cho các cặp đôi mỗi khi “ân ái”.

Hơn nữa, trong “cuộc yêu” không phải lúc nào “cô bé” cũng đủ ẩm ướt, kích thích ra đủ chất nhờn. Đây chính là nguyên nhân gel bôi trơn hương táo đã ra đời, nó giống như một bí kíp cứu cánh cho các chị em trong những ngày “cô bé” khô hạn.

Cửa hàng bán gel bôi trơn hương trái cây uy tín, giá rẻ: https://gunshop.vn/