Tags
Không có
Tập Lái
22/4/21
4
0
1
33
Xác nhận
confirm

Giá xây nhà trọn gói chuẩn nhất Việt Nam

Ưu điểm của xây nhà trọn gói​

Tiết kiệm thời gian xây dựng
Khi đơn vị thi công xây nhà trọn gói được kiểm soát các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện thì việc điều phối, quản lý thời gian, vật tư và nhân công sẽ chủ động, linh hoạt hơn, từ đó tiết kiệm thời gian xây dựng.
Thông thường, với công trình nhà ở dân dụng, tùy thuộc quy mô và diện tích xây dựng mà đơn vị thi công trọn gói có thể thực hiện trong khoảng thời gian dao động từ 3-5 tháng. Thời gian này không bao gồm ngày nghỉ và ngày có điều kiện thời tiết xấu (mưa, gió). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian xây dựng dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo tiến độ thực hiện.
Tiết kiệm công sức
Vì đã giao khoán tất cả cho đơn vị thi công nên bạn sẽ không phải tốn công đi mua vật tư, vận chuyển vật liệu hay lo lắng vì việc xây nhà. Như vậy, xây nhà trọn gói là một giải pháp cho phép chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, sức lực của bản thân.
Đảm bảo chất lượng
Các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật đều được thể hiện trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ghi trong hồ sơ thiết kế. Cùng một đơn vị lập phương án thiết kế và thi công thì họ cũng sẽ hiểu công trình hơn cả. Ngay từ khi đưa ra phương án tư vấn, họ cũng đã hình dung về ngôi nhà ở trong đầu và tính toán sao cho đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ.
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư 2021

  • 4.400.000 đ/m2. VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG.
  • 5.100.000 đ/m2. VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ
  • 5.500.000 đ/m2. VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT.
  • 5.900.000 đ/m2. VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI CAO CẤP.

>>> Xem thêm bài viết: https://greenhn.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi