GM hợp nhất cơ cấu kinh doanh của Chevrolet tại Đông Nam Á | GM CHEVROLET

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.557
  corvette (6).
  General Motors (GM) công bố về việc tiến hành hợp nhất toàn diện cơ cấu kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á cũng như thông báo một số điều chỉnh về mặt nhân sự quản lý của khu vực này.

  Hôm 22/8, General Motors (GM) công bố về việc tiến hành hợp nhất toàn diện cơ cấu kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á nhằm củng cố mạnh mẽ hơn nữa vào việc đặt khách hàng làm trọng tâm, đẩy mạnh doanh số của Chevrolet và nâng cao lợi nhuận.

  “Bởi ngành công nghiệp đang không ngừng thay đổi, chúng tôi cũng cần đổi mới hoạt động kinh doanh, củng cố GM trở thành một công ty ngày càng tập trung và quy củ hơn” Stefan Jacoby, Phó chủ tịch điều hành GM và Chủ tịch GM Quốc tế cho biết. “Trên toàn cầu, chúng tôi đang có mặt tại các thị trường phù hợp, trong đó có thị trường Đông Nam Á, nhằm thúc đẩy lợi nhuận, tăng cường hoạt động kinh doanh và tận dụng các cơ hội tăng trưởng dài hạn. Chúng tôi đang tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh để ngày một nâng cao hơn lợi thế cạnh tranh và cơ sở chi phí”.

  Ngoài ra kể từ ngày 1 tháng 9, Ian Nicholls được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á. Nicholls sẽ điều hành hoạt động kinh doanh của GM Đông Nam Á từ trụ sở Bangkok và báo cáo Jacoby. Với gần 30 năm trong ngành công nghiệp ô tô, trong đó có 27 năm gắn bó với GM, Nicholls tiếp quản vai trò mới với bề dày kinh nghiệm trong mảng Kế hoạch sản phẩm, Bán hàng và Marketing. Trong số những cương vị đã đảm nhận, ông từng giữ vị trí Giám đốc phân khúc xe tải và bán tải toàn cầu của GM tại Mỹ. Hiện nay, ông đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch và Giám đốc điều hành GM khu vực hạ Sahara, Châu Phi.
  Ian Nicholls - Chu tich GM Đong Nam A.
  Ian Nicholls được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á
  Jacoby cho biết thêm “Đông Nam Á là một thị trường quan trọng của GM. Chúng tôi đang sản xuất nhiều sản phẩm trong khu vực bao gồm các xe tải, bán tải và SUV đạt nhiều giải thưởng danh giá tại nhà máy của chúng tôi ở Rayong, Thái Lan. Chevrolet Colorado và Trailblazer là những sản phẩm cốt yếu cho cả các thị trường trong khu vực lẫn xuất khẩu.”

  Sumito Ishii, hiện là Tổng giám đốc GM Việt Nam và Tổng giám đốc tạm thời GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan sẽ trở thành Phó chủ tịch Bán hàng, Dịch vụ và Marketing GM Đông Nam Á. Ông sẽ hỗ trợ Nicholls trong mảng Bán hàng, Dịch vụ và Marketing tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Ông cũng sẽ điều hành các nhà phân phối GM tại những thị trường Đông Nam Á nơi GM hoạt động với các đối tác địa phương (Brunei, Cam-pu-chia, Fiji, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, New Caledonia, Philippines, Singapore, Tahihi và Vanuatu). Sau 20 năm gắn bó với công ty, Tổng giám đốc GM Indonesia Gaurav Gupta sẽ rời GM để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.
  Ian Nicholls - Chu tich GM Đong Nam A. corvette (6).
  Theo GM​
  super7series thích bài này.
 2. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.323
  Lo cải tiến cái DC phổ thông bị lỗi tele hột mè bán nhanh ngay
  Tuandta thích bài này.
 3. urlybug

  urlybug Hạng C

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  514
  Nhập Cáp về bán luôn đi.
 4. Jomsviking

  Jomsviking Hạng C

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  709
  Hi vọng nhờ vào sự cải tổ này mà GM có những sản phẩm phù hợp hơn cho thị trường ASEAN.
 5. davidken

  davidken Tập Lái

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  49
  GM cứ loay hoay cải tổ, trong khi hệ thống Đại lý và Dịch vụ sau bán hàng thì như Shit bao nhiu năm nay vậy
 6. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.463
  Em có 1 ước ao là GM sẽ bán Impala ở VN :D
 7. Bqduong

  Bqduong Hạng B1

  Tham gia ngày:
  26/3/17
  Bài viết:
  70
  Đem mấy con hàng Hot bên Mỹ về bán rẻ là đắt như tôm tươi. Toàn bán mấy con đời phế liệu
  baonguyen24 thích bài này.
 8. TigerCar

  TigerCar Hạng C

  Tham gia ngày:
  4/9/13
  Bài viết:
  887
  GM VN chậm chạp triển khai sp mới tại VN
 9. mazda626-2001

  mazda626-2001 Hạng D

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  2.956
  Toàn chú trọng lợi nhuận, cắt option từa lưa hột dưa rồi vẫn bán rá cao thì cùi luôn.