Tập Lái
17/10/22
0
0
0
26
Tặng quà cho ông bà, cha mẹ và người thân là một nét văn hóa tốt đẹp của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, để lựa chọn được một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa giữa vô vàn các món quà lại không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn một số món quà đang được nhiều người lựa chọn thời gian gần đây.

1. Bia, rượu

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Các loại bia, rượu luôn là một trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Thường các mẫu rượu, bia quà tặng sẽ có mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, vừa có thể uống vừa có thể để như một vật trưng bày nên được rất nhiều người tìm mua. Đó được xem như là món quà của tình bạn, tỏ lòng kính trọng với những người đồng nghiệp, sếp.

2. Trà khô, trà túi lọc

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân

Trà được coi như là món quà biểu trưng cho sức khỏe, cho sự ấm cúng, sum vầy vào ngày đầu năm. Chính vì vậy mà vẫn có rất nhiều người luôn chọn những gói trà tốt nhất biếu tặng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình. Với những người lớn tuổi hơn như ông bà, cha mẹ thì tặng trà có ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe dành cho những người mình yêu quý.

3. Vật phẩm phong thủy, may mắn

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn và có khả năng mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu, nhất là với những người làm kinh doanh. Những vật phẩm phong thủy thường được chọn là Ngựa, tượng Phước - Lộc - Thọ, cá chép, heo vàng.

4. Thiết bị gia dụng, công nghệ thông minh

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Không phải một món quà truyền thống những các loại thiết bị gia dụng, công nghệ thông minh đang ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Một trong số những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người Việt chính là Xiaomi. Những món quà được nhiều người tìm mua có thể kể đến: robot hút bụi Xiaomi, máy lọc không khí Xiaomi, máy hút bụi cầm tay Xiaomi, máy sưởi Xiaomi....

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Những thiết bị này không chỉ có hiệu suất làm việc tốt mà còn có thiết kế rất đẹp mắt, thanh lịch phù hợp để làm quà tặng, vừa trang trọng vừa đem lại tiện nghi cho người được tặng. Ngoài những mẫu máy kể trên thì hiện nay các loại máy chạy bộ Xiaomi có khả năng gấp gọn, phù hợp cho không gian gia đình cũng đang rất được ưa chuộng.

Gợi ý các món quà Tết 2023 ý nghĩa cho người thân


Tạm kết

Văn hóa tặng quà Tết là văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt thể hiện ý nguyện mong cho bạn bè, gia đình mình có một năm may mắn, ấm no và hạnh phúc nên quà Tết cũng được mọi người lựa chọn rất kỹ. Hi vọng qua những gợi ý trên, bạn có tìm mua cho mình một món quà tặng phù hợp cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè.
Hiện tại, các thiết bị gia dụng, công nghệ thông minh của thương hiệu Xiaomi đều đang được Mi Hà Nội phân phối và bảo hành chính hãng 100% với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng vô vàn quà tặng giá trị. Đừng bỏ lỡ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: