Hài lòng khi mang xe đi bảo dưỡng tại Hyundai Ngọc An | HYUNDAI

Tư Vấn
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ARMYadv

  ARMYadv Hạng B2

  Tham gia ngày:
  20/3/12
  Bài viết:
  196
  Chào các bác, nhà em ở Tân Bình nên từ khi mua xe đến nay hầu như mang xe bảo dưỡng đại lý Hyundai gần nhà cho tiện. Cách đây ít hôm nghe anh em đi xe Hyundai giới thiệu, em bỏ công chạy qua Hyundai Ngọc An để bảo dưỡng và thật sự hài lòng, không uổng công đi xa xíu nào.

  Lúc mang xe tới, bắt đầu thấy lo lo vì ngày thường mà sao đông quá, kiểu này chờ chắc lâu lắm mới tới lượt.
  Picture1.
  Đi vào còn thấy xe xếp hàng dài ở trong.
  Picture2.
  Gặp ngay bác cố vấn Dịch vụ tên Thuần và được tư vấn hướng dẫn khá rõ ràng và nhanh gọn
  Picture4.
  Thêm cái vụ lấy số thứ tự này nữa.
  Picture6.
  Mình hỏi để làm gì ? Cô bé lễ tân dịch vụ khá xinh giải thích luôn là để công bằng và phân loại dịch vụ, nếu có đặt hẹn trước thì sẽ ưu tiên lấy số trước.
  Picture5.
  Lo lắng lần 2, mình không đặt lịch trước, chắc phải chờ lâu ùi …
  Picture7.
  Và đập vào mắt em là hai cái cúp này, đại lý có dịch vụ tốt nhất 2 năm liến tiếp 2015 & 2016 do Hyundai Thành Công Việt Nam chứng nhận.
  Picture8.
  Picture9.
  Thủ tục tiếp nhận và ra báo giá khá nhanh, nhưng hai cái cup trên làm mình tò mò, bắt chuyện ngay với anh Nghĩa Đám đốc dịch vụ và được mời ngay sang phòng chờ khách hàng.
  Picture10. Picture11.
  Được mời cà phê miễn phí từ máy pha tự động, em thích cafe nên rất ưng cho vụ này và nhìn lên cái màn hình thấy cái biển số quen quen ( xe em mà )
  Picture12.
  Ngoài lề tý, trong lúc được Mr. Nghĩa dẫn đi tham quan em được xem ké show của một công ty nào đó thuê showroom Hyundai Ngọc An quay quảng cáo, em không thấy chiếc Creta đâu hết các bác ơi ! hehehe
  Picture13.
  Nhưng chợt nhớ nhiệm vụ chính của bà cả giao, em yêu cầu được tham quan chỗ bà 2 đang làm đẹp ngay và luôn.
  Picture15.
  Phòng sơn khá hiện đại ở tầng 1 của tòa nhà.
  Picturex.
  Mr. Nghĩa cho biết thêm ” Với diện tích nhà xưởng 2.000 m 2, sắp tới sẽ mở rộng thêm 400 m2 nữa (em thấy đang xây dựng thêm), 60 anh em từ thợ đến kỹ sư, tất cả đều đã qua các lớp đào tạo của tập đoàn Hyundai, anh em luôn nỗ lực hết mình với cái tâm của mình cùng với sự tin yêu của khách hàng nên mới đạt được kết quả như trên”. Giờ thì em đã hiểu.

  Picture14. Đang còn muốn trao đổi thêm với Mr. Nghĩa thì chợt nghe cái tên quen quen được đọc lên thì hệ từ hệ thống loa, báo em vào nhận xe. Nhanh thế, chưa đầy 45 phút. Được về sớm chắc bà cả rất vui. Chắc mai mốt sẽ Ngoc An làm làm bảo dưỡng luôn vì vừa nhanh chóng vừa hài lòng.
  thangmy, 01632819150, mrlam887 người thích bài viết này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
243.226
Bài viết:
8.190.469
Thành viên:
202.940
Thành viên mới nhất:
viltt789