Chia Sẻ HỒ TUYỀN LÂM - Cắm trại ở đây chill phết

Chi Hội Phó SOS
4/7/10
4.281
661
113
34
Cà Mau
Xác nhận
confirm
Giới thiệu với mọi người một điểm cắm trại đẹp, dễ đi bằng nhiều phương tiện khác nhau, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 15km.
Đi tới khu du lịch Đường Hầm Đất Sét bạn tiếp tục đi thẳng theo đường mòn xuyên qua bãi xe để vào rừng thông, tới đây bạn rẽ trái hay rẽ phải thì cũng đều có bãi đẹp. Trong bài này thì mình giới thiệu bãi bên trái trước nhé.
Nơi này có nhiều cây nên mát mẻ cả ngày, do nhiều cây thông mọc chằng chịt nhau nên cũng hơi hạn chế chổ để xe. View thẳng ra hồ thoáng mát, thích hợp ngắm hoàng hôn, sáng mặt trời lên từ hướng sau lưng nên bạn có thể thoải mái thưởng thức buổi sáng mà không lo nắng. Có thể hạ lều sát bên hồ và nơi này cũng rất thuận tiện cho việc chèo SUP.

Buối sáng vào mùa sương bạn có thể ngắm những là sương bay nhẹ nhẹ trên mặt hồ rất đẹp và huyền ảo.
Một cái hay nữa là cạnh bên chổ cắm trại 5p đi bộ là khu du lịch Đường Hầm Đất Sét nên có thể kết hợp vừa đi cắm trại vừa đi tham quan checkin luôn. Nơi này cũng tiện cho nhu cầu vệ sinh cá nhân vì có nhà vệ sinh công cộng rất sạch sẽ.
Trước đây đường vào rất dễ cho xe một cầu và sedan nhưng sau này do trời mưa và nhiều xe vào nên tạo thành rãnh sâu, hiện phải xe gầm cao 2 cầu mới có thể vào được nơi đây
Vị trí: https://goo.gl/maps/vyzamSPtQ4n9NX8r5
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook