Hạng D
3/1/12
1.500
22.763
133
Nói anh chủ đừng buồn chứ sau khi mình ăn ở El Gaucho và Grand Hồ Tràm kèm pate gan ngỗng xong thì mình không thấy món này chỗ nào khác bán ngon hoặc ăn được.



p/s: vì vậy giờ mình tự steak, chỉ là chưa biết gan ngỗng làm thế nào nữa cho ngon :mad:
 
Hạng F
29/8/07
8.017
26.357
113
Làm cai hợp đồng lấy bò của anh orderchung rồi ảnh tư vấn cho tiếp nhoen
cảm ơn anh, một comment rất đáng học hỏi. Ban đầu vc em cũng định làm đa món với steak là chủ đạo và là quán ăn gia đình chứ không phải quán nhậu. Tuy nhiên em chưa thấy quán nào mix kiểu này cả và khó tạo ra sự khác biệt...để em tính kĩ lại xem sao.

vậy giờ làm cái gì trước anh:)
 
Hạng C
25/7/11
840
50.234
93
Mình nói thật steak làm ăn chơi thì được kinh doanh là rất khó.

Mình từng mở quán bán bò và fail thảm hại.

2 chuyện anh phải làm được nếu muốn mở quán. Kiếm được source bò dưới 200k/kg nếu anh bán trung cấp và làm sao nó siêu mềm.

Coi chừng lại thành 1 Kiều Giang thứ 2 nha vì ends up anh cũng sẽ phải xài thuốc như vô số các quán bèo và trung cấp đang có trên thị trường.

Làm sao anh có thể biến vốn giá miếng thịt bò của anh chỉ chiếm 12 đến 15% giá bán cái dĩa steak của anh thì làm nghen
 
Hạng C
4/8/12
708
11.154
93
Bò mắc quá mà :rolleyes:
mắc đâu mờ
NS bán lẻ rẻ rề ( vừa xóa sạch fanpage để nâng giá đầu tháng 10)
còn bán hàng quán thì ae đạp giá nhau 2-5% thôi, cạnh tranh từng 5k một, quan trọng là anh set bò úc hay mỹ, úc rẻ bằng 2/3 - 3/4 mỹ thôi, và hàng úc cùng 1 mã hàng nhưng giữa các hãng chênh nhau có khi đến 10%
 
Hạng B2
24/9/13
125
4.586
93
Em đoán nhà bác trong khu vực các đường 23~25 khu HBC (gần bến buýt sông HBC). Nếu là khu này đi đậu xe thoải mái và có khách nếu nấu ngon và quán bày trí có gu đẹp.
đúng rồi anh, em trong trong đó (khu Himlam)