Huong dan su dung Kia Morning 2012 nhap khau

 1. cuongtien

  cuongtien Tập Lái

  Tham gia ngày:
  22/3/07
  Bài viết:
  35
  Tình hình là em mới cưới phi công cho bà cả, Kia morning 2012 sx 2011 gần full option tuy nhiên có vài vấn đề khó khăn dưới đây, các Bác nào sử dụng qua dòng này tư vấn giúp em với:
  1. Xe không có đồng hồ báo nhiệt độ nước làm mát, có cách nào để biết nhiệt độ này không ? Nếu không lỡ quá nhiệt, ... cháy xe thì sao, khi cần độ thêm đồng hồ này có khó không ?
  2. Hướng dẫn sử dụng toàn tiếng Hàn-xẻng, không đọc được, có bác nào có HDSD tiếng Anh hoặc hướng dẫn của Anh Hải có thể áp dụng được thì gửi cho em xin với.
  3. Màn hình trung tâm của xe em nghe chỗ bán bảo đã độ từ HQ, không phải màn hình origin, được tích hợp camera lùi, VCD, ... tuy nhiên toàn tiếng Hàn-xẻng, em cần tư vấn chỗ thay màn hình tốt để thay luôn cho bà cả dễ sử dụng (= tiếng Anh or tiếng gì đó dễ hơn tiếng Hàn-xẻng).
  Last edited by a moderator: 15/4/13
 2. kowboy

  kowboy Hạng B2

  Tham gia ngày:
  6/12/12
  Bài viết:
  368
  E xị mạo muội trả lời câu 1:
  Xe e là Picanto a Hải, cũng ko có đồng hồ nhiệt độ nước làm mát, theo Ktv thaco thì khi xe nóng máy nó sẽ biểu hiện qua một kí hiệu ( hình đồng hồ nhiệt độ) ở góc trái, khi đó thì phải dừng xe lại chờ máy nguội ạ, căn bản là thế e có sai sót mong nhận thêm ý kiến

  Thân ái chào các Ae ạ ^^
 3. Morning korea

  Morning korea Hạng C

  Tham gia ngày:
  4/12/12
  Bài viết:
  786
  - 1: Trên xe MN model 2012 - 2013 ( Sport ) có đồng hồ báo nhiệt độ nc làm mát nhưng chỉ hiện thị khi khỏi động để báo: Tui vân hoạt động bình thường :p, & hiện khi gặp tình huống: nhiệt động nước làm mát cao hơn so với quy định => Chủ xe phải kiểm tra mức độ nc làm mát, đc....
  - 2: Do là bản nhập nội địa nên ko có tiếng English ... phải vọc thôi A ak!
  - 3: Màn theo xe của A là màn hình 3M đc độ sẵn từ bên hàn có chức năng Camera de, xem Video ( đổi sang đuôi .AVI - ổ disc chỉ đọc đc CD - MP3 thôi / kể cả màn navi zin theo xe ) còn các chức năng: GPS, lịch bảo dưỡng - bảo trì...thì ko sd đc ...trừ khi Upgrade sang các version khác!
 4. Morning korea

  Morning korea Hạng C

  Tham gia ngày:
  4/12/12
  Bài viết:
  786
  P/s: ngay phía trên đèn hiện : ECO