Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nếu kiên trì tập luyện máy tập to và dài dương vật UP từ 1 - 2 tháng dương vật có thể to và dài ra 2- 3cm. Sức khỏe nam giới cũng được tăng lên, thời gian quan hệ kéo dài hơn so với bình thường. Chắc chắn, các quý ông sẽ có được những phút giây điên đảo, các quý cô sẽ chạm đỉnh sung sướng.

Hướng dẫn sử dụng máy làm to dương vật gunshop UP

- Sản phẩm có 3 vòng ron cao su với kích thước có thể tùy chỉnh. Bạn chọn vòng phù hợp với kích thước dương vật của mình, lắp vòng ron lên miệng ống hút chân không.

- Sử dụng gel bôi trơn để tạo sự trơn mượt, tránh làm đau rát vùng da nhạy cảm, đem đến những xúc cảm yêu thương tuyệt vời

Tham khảo TOP sản phẩm máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả: https://gunshop.vn/collections/may-tap-lam-to-duong-vat

- Đưa dương vật vào ống hút chân không. Bóp quả bơm hút thật nhẹ nhàng, từ từ để lấy hết không khí bên trong, và làm các mô dương vật giãn nở.

- Dùng quả bơm hút dương vật làm cho dương vật căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 4 đến 5 lần như vậy trong 1 tập luyện.

- Sau khi quen với máy tập bạn có thể tăng thời gian luyện tập lâu hơn, và bất cứ lúc nào rảnh đều có thể tập luyện. Thời gian thích hợp nhất là vào buổi sáng. nên tập từ 10 tới 15 phút.

Cửa hàng bán các sản phẩm tăng kích thước dương vật uy tín: https://gunshop.vn/