Hạng B1
14/6/19
71
1
8
28
Vòng rung tăng khoái cảm là một loại đồ chơi tình yêu quen thuộc với nhiều cặp đôi yêu thích “làm tình” cuồng nhiệt, quyết liệt. Tuy nhiên, sản phẩm nếu không dùng đúng cách có thể để lại những thương tổn, đau đớn cho “cô bé”.

Hiện nay trên thị trường vòng rung kích thích điểm G có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại đồ chơi tình dục có cách sử dụng đơn giản nhất với các bước đơn giản sau:

Xem thêm các sản phẩm vòng rung tăng khoái cảm HOT nhất: https://gunshop.vn/collections/vong-rung-tang-khoai-cam
  • Tham khảo, lựa chọn vòng rung tình yêu cao cấp vừa vặn với “cậu nhỏ” của mình. Bạn không nên sử dụng vòng đeo quá rộng hoặc quá chật. Bởi nếu đeo vòng quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu tại dương vật, gây đau đớn, khó chịu. Nếu chọn vòng rung quá lớn có thể dẫn đến tình trạng vòng bị lệch, thậm chí là rơi ra ngoài khi đang “mây mưa” quyết liệt.
  • Đeo vòng rung cho nam giới khi dương vật đã trở nên cương cứng.
  • Sau khi “phóng tinh”, bạn hãy đợi “cậu nhỏ” xìu xuống mới được tháo vòng rung.
  • Đối với những sản phẩm có chế độ rung, massage cần tách riêng bộ phận máy rung trước khi bắt đầu vệ sinh.
Sau khi quan hệ, tiến hành vệ sinh vòng rung cho nam giới bằng cồn y tế hoặc xà phòng có chất tẩy rửa thấp (ví dụ sữa tắm) đây là thao tác vệ sinh bắt buộc cần thực hiện và bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng trong những lần quan hệ tiếp theo.

Cửa hàng bán các sản phẩm vòng rung tăng khoái cảm uy tín: https://gunshop.vn/