Hyundai Kona lộ diện tại châu Âu | HYUNDAI

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.540
  New-Hyundai-Kona-255.
  Hyundai một lần nữa lại lộ diện trên đường phố. Lần này mẫu SUV mới của hãng xe Hàn bị bắt gặp ở Madrid, Tây Ban Nha với ngoại hình không che chắn và nước sơn đẹp mắt.

  Trong lúc Hyundai vẫn tiếp tục "ém" hình ảnh chính thức của chiếc SUV Kona thì chiếc xe này lại bị bắt gặp khá nhiều trên đường phố khi đang quay quảng cáo. Lần này, chiếc Kona của hãng xe Hàn bị bắt gặp ở Madrid, Tây Ban Nha. Xe sở hữu màu xanh đặc biệt và ngoại hình ấn tượng.

  Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt có thiết kế đặc trưng của Hyundai, và cũng có thể dễ dàng nhận ra thiết kế cụm đèn pha thon dài từng được Hyundai tiết lộ trước đó trong một bức ảnh chính thức, trong khi đó khu vực đèn sương mù lại khá to và được sơn màu sơn khác hoàn toàn so với 2 tông màu chính.
  New-Hyundai-Kona-3.
  Hyundai Kona sở hữu mâm xe có kích thước lớn đi cùng lốp mỏng, dự đoán xe sử dụng la zăng có kích thước 17 inch. Nhìn bên hông Hyundai Kora có thiết kế ấn tượng với phong cách thể thao và thời trang, phần mui được vuốt dần về phía đuôi xe và được sơn đen. Cuối cùng là phần đuôi xe nhô cao cũng có thiết kế hiện đại.

  Tên xe "Kona" được đặt theo quận Kona ở đảo Lớn (Big Island) của Hawaii, nơi có phong cách sống độc đáo, năng động rất thích hợp với đặc tính của chiếc SUV mới. Theo đại diện của hãng xe Hàn Quốc thì đây là mẫu xe không gian nội thất tốt nhất phân khúc cũng như các đặc điểm thiết kế cải tiến, chứa đựng hướng đi tương lai cho các mẫu SUV thế hệ tiếp theo của hãng, sẽ được ứng dụng cho các đàn anh SUV ở thế hệ sau. Động cơ trên xe có thể thừa hưởng từ các tùy chọn trên dòng i30.
  New-Hyundai-Kona-4.
  Hình ảnh nội thất được ghi lại trước đây cũng cho thấy Kona mang nhiều đường nét chung với những mẫu Hyundai ra mắt gần đây, như chiếc Elantra tại Việt Nam. Bên cạnh đó, qua những hình ảnh, tuy là ngụy trang, nhưng Kona cũng được cho là mang ngôn ngữ thiết kế mới, sẽ sớm được áp dụng trên Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt cuối năm 2018.

  Thực tế, mẫu Intrado Concept, được Hyundai giới thiệu từ triển lãm Geneva từ năm 2014, được cho là nguyên mẫu ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe này. Nhiều mẫu xe gầm cao của Hyundai như Santa Fe, Tucson hay Creta, được cho là sẽ đi theo xu hướng thiết kế của Intrado ở thế hệ tiếp theo.

  Hyundai đặt kỳ vọng rất nhiều cho Kona. Hãng nói đây là "dấu mốc quan trọng trong hành trình của Hyundai Motor trong việc trở thành hãng xe châu Á hàng đầu tại châu Âu vào năm 2021".
  New-Hyundai-Kona-8. New-Hyundai-Kona-9.JPG
  New-Hyundai-Kona-255. New-Hyundai-Kona-1. New-Hyundai-Kona-2. New-Hyundai-Kona-3. New-Hyundai-Kona-4. New-Hyundai-Kona-5. New-Hyundai-Kona-6. New-Hyundai-Kona-7. New-Hyundai-Kona-8. New-Hyundai-Kona-9.JPG
  Ảnh: Carscoops​
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/17
 2. NGHĨA BÌNH

  NGHĨA BÌNH Hạng D

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  1.584
  Không biết có cạnh tranh nổi với Chevrolet Trax... về giá không nữa !
 3. tuasia

  tuasia Tập Lái

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  47
  Không biết con này nằm ở phân khúc nào giữa SF-Tucson-Creta nhỉ?
 4. tarmpung

  tarmpung Hạng D

  Tham gia ngày:
  28/10/12
  Bài viết:
  1.136
  Em này thay thế Creta đó bác
 5. hungoxx

  hungoxx Hạng B1

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  62
 6. Suxipo

  Suxipo Hạng C

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  607
  Xấu bỏ mợ ra. Dáng đang đẹp lại đưa đống mủ mờ và đen vô!
 7. ilikegame

  ilikegame Hạng C

  Tham gia ngày:
  17/12/11
  Bài viết:
  786
  Đèn xe có xu thế ngày càng Hí
 8. showluozixiang

  showluozixiang Hạng B2

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  166
 9. Jolie1999

  Jolie1999 Hạng F

  Tham gia ngày:
  26/3/11
  Bài viết:
  6.015
  Giống con Juke của Nissan quá :eek::eek:
 10. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.322
  ấy con này ko đặc sắc chắc ra cho có chứ bán ko nhiều
  Jolie1999 thích bài này.