Hạng F
Thành viên BQT
Super Moderators
11/2/15
5.341
13.993
113
Lâm Đồng
Hyundai N vừa công bố loạt ảnh phiên bản hiệu suất cao dành cho dòng Palisade. Theo đó, chiếc xe đều được nâng cấp ngoại hình hầm hố, đi kèm một động cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãng xe Hàn xác nhận, đây chỉ là sản phẩm render mừng ngày Cá tháng tư. Dù vậy, nhiều fan hâm mộ vẫn hy vọng Hyundai có thể biến chúng thành sản phẩm thương mại.

Hyundai N tiết lộ bản hiệu năng cao của mẫu SUV 7 chỗ Palisade


Hyundai Palisade là mẫu xe 7 chỗ mà hãng xe Hàn tạo ra để cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent, Mazda CX-9.

Hyundai Palisade là một mẫu xe tuyệt vời với ngoại hình đẹp mắt và động cơ V6 3.8L hơn 290 mã lực. Đấy là chưa kể đến những trang bị an toàn và tiện nghi tận nóc. Tuy nhiên, mẫu xe Hàn vẫn còn thiếu một chút gì đó. Đó có thể là một phiên bản hiệu suất cao.

Hình ảnh chiếc Palisade N mà Hyundai công bố hồi 1/4 vừa qua là một bản render "xem trước" đầy thú vị. Nó được trang trí tem của bộ phận hiệu suất cao N, nổi bật trên nền là lưới tản nhiệt đen. Toàn bộ thân xe được gắn thêm cản đen với viền đỏ thể thao. Cánh lướt gió, bộ khuếch tán phía sau và ống xả kép... đều được làm mới.

Hyundai N tiết lộ bản hiệu năng cao của mẫu SUV 7 chỗ Palisade


Vì đây chỉ là ảnh render nên không hề có động cơ thực tế. Dù vậy, nhiều fan gợi ý cho hãng xe Hàn rằng Palisade N nên được trang bị động cơ V8 để có thể cạnh tranh với các mẫu SUV hiệu suất cao khác. Cụ thể đó là động cơ 5.0L V8 Tau với công suất lên đến 419 mã lực.

Nhờ đó, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6 đến 6,5 giây.

Hãng xe Hàn xác nhận, đây chỉ là sản phẩm render mừng ngày Cá tháng tư. Dù vậy, nhiều fan hâm mộ vẫn hy vọng Hyundai có thể biến chúng thành sản phẩm thương mại.

Hyundai N tiết lộ bản hiệu năng cao của mẫu SUV 7 chỗ Palisade


Các bác nghĩ sao nếu Hyundai ra mắt một phiên bản hiệu suất cao cho Hyundai Palisade?
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: PMH82
Hạng C
1/8/13
996
923
123
Đẹp không thể tả dc ! Dòng full size hyundai này về Vn mà 2 tỉ ra giấy chắc bán ko kịp ngáp @,@ . Explorer ngồi ngáp ruồi >_<
 
  • Like
Reactions: sontung